Chủ đề nóng

tiếp nối

 • "Những đứa con biệt động Sài Gòn" giờ vẫn lỗ

  "Những đứa con biệt động Sài Gòn" giờ vẫn lỗ

  "Tính ra, số tiền đóng góp của anh em chưa thu được, nói gì đến tiền công. Cho nên, hiện nay nói phần 2 tiếp thì tiếp thôi, nhưng chúng tôi phải tính toán xem lỗ lãi thế nào", đạo diễn Long Vân cho biết..
 • Thu Minh ra mắt album “Bay- Body Language”

  Thu Minh ra mắt album “Bay- Body Language”

  (Dân Việt) - Tiếp nối sự thành công album “Thiên đàng” với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, lần này, ca sĩ Thu Minh cùng nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hải Phong đã cho ra đời album mang màu sắc nhạc dance nhưng được pha trộn chất liệu cổ điển vào nhạc điện tử để tạo nên “Bay - Body Language”.
 • Lê Khanh-Hà Anh: Sự kết hợp bất ngờ trong khuôn hình

  Lê Khanh-Hà Anh: Sự kết hợp bất ngờ trong khuôn hình

  Một kiêu sa trong khuôn vàng thước ngọc xưa, một phồn thực trong phá cách đương đại. Lần đầu tiên, đại diện của hai thế hệ nhan sắc Việt có sự kết hợp chung trong những bộ trang phục khác biệt nhưng dung hòa, ngỡ xung đột nhưng lại là một sự tiếp nối.
 • Nhà thơ và nhà nông bàn về văn học

  Nhà thơ và nhà nông bàn về văn học

  (Dân Việt) - Hưởng ứng ngày Đọc sách thế giới 23.4 và tiếp nối thành công chương trình Văn học và đời sống lần thứ nhất năm 2010, hôm qua, tại huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình).
 • Ninh Thuận: Thêm 1.100 người dân được dùng nước sạch

  Ninh Thuận: Thêm 1.100 người dân được dùng nước sạch

  (Dân Việt) - Sau gần 1 năm thi công, Dự án xây dựng công trình nước sạch tại xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc đã chính thức đưa vào sử dụng. Theo đó, hơn 1.100 người dân xóm Bằng (75% dân số) được tiếp cận với nước sạch.
 • Điểm mặt các sao Bước nhảy hoàn vũ

  Điểm mặt các sao Bước nhảy hoàn vũ

  Dân Việt - Tiếp nối thành công, chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” lần 2 đã chính thức ra mắt với với 10 thí sinh là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng và 10 vũ công đến từ châu Âu.
 • Thanh Hằng giành HCB trên đường chạy 1.500m

  Thanh Hằng giành HCB trên đường chạy 1.500m

  Dân Việt - Tiếp nối thành công của Vũ Thị Hương, chiều nay trên đường chạy 1.500m nội dung chung kết, Trương Thanh Hằng đã rất xuất sắc mang thêm về cho đoàn Việt Nam 1 chiếc HCB.
 • Nín thở chờ đêm "hotboy, hotgirl"

  Nín thở chờ đêm "hotboy, hotgirl"

  (Dân Việt) - Tiếp nối thành công rực rỡ sau hai năm tổ chức, cũng như giới thiệu được hàng loạt gương mặt teen model sáng giá, vào 19 giờ ngày 26 - 11, tại sân khấu Cầu Vồng, 126, đường Cách Mạng Tháng Tám, TP.HCM sẽ diễn ra đêm chung kết Gala "2! Ngôi sao trẻ thời trang Celano 2010".
 • Hỗ trợ 400 gia đình sửa lại nhà sau lũ

  Hỗ trợ 400 gia đình sửa lại nhà sau lũ

  (Dân Việt) - Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam đã tổ chức chương trình “Ủng hộ đồng bào lũ lụt tỉnh Quảng Bình”.
 • Bạch tuộc Paul “phẩy” chính thức ra mắt

  Bạch tuộc Paul “phẩy” chính thức ra mắt

  Dân Việt - Hôm qua 3-11, công viên hải dương Sea Life tại thành phố Oberhausen, Đức đã giới thiệu đến người hâm mộ thế giới bạch tuộc Paul mới thay thế “nhà tiên tri” Paul được thông báo là đã chết cuối tháng trước.