Chủ đề nóng

tiếp nối

 • Khởi động Giọng hát Việt mùa thứ 2

  Khởi động Giọng hát Việt mùa thứ 2

  (Dân Việt) - Tiếp nối thành công của Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Giọng hát Việt mùa thứ hai đã trở lại. Đây là sân chơi âm nhạc dành cho mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 16-55.
 • Ngoại trưởng Đan Mạch thăm Việt Nam

  Ngoại trưởng Đan Mạch thăm Việt Nam

  (Dân Việt) - Bộ trưởng Ngoại giao Đan Mạch, ông Villy Sovndal sẽ tới thăm Việt Nam từ ngày 26.2 đến ngày 1.3. Chuyến thăm là sự tiếp nối sau chuyến thăm của Thủ tướng Đan Mạch tại Việt Nam vào tháng 11.2012.
 • Ngoại trưởng Đan Mạch thăm Việt Nam

  Ngoại trưởng Đan Mạch thăm Việt Nam

  Dân Việt - Bộ trưởng Ngoại giao Đan Mạch, ông Villy Sovndal sẽ tới thăm Việt Nam từ ngày 26.2 đến ngày 1.3. Chuyến thăm là sự tiếp nối sau chuyến thăm của Thủ tướng Đan Mạch tại Việt Nam vào tháng 11.2012.
 • Bé trai bị kẹt chân trong thang cuốn BigC

  Bé trai bị kẹt chân trong thang cuốn BigC

  Trong lúc đi từ tầng 3 xuống tầng 2 siêu thị BigC Vinh (Nghệ An), chân của bé trai 3 tuổi bị kẹt ở thang máy hơn 30 phút.
 • “Cặp đôi hoàn hảo” trở lại vào cuối năm

  “Cặp đôi hoàn hảo” trở lại vào cuối năm

  (Dân Việt) - Tiếp nối thành công của mùa giải 2011, Chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” chuẩn bị khởi động mùa thứ 2 vào cuối năm nay.
 • Liên Việt Post Bank: Tiếp nối những mạch nguồn từ thiện

  Liên Việt Post Bank: Tiếp nối những mạch nguồn từ thiện

  (Dân Việt) - Với phương châm sống giản dị nhưng thiết thực, Phó Chủ tịch NH Liên Việt Nguyễn Đức Hưởng luôn tâm niệm một điều: Niềm hạnh phúc lớn lao nhất là được tri ân làng xóm, được trở về nơi “cắt rốn, chôn nhau”, bởi mỗi con người đều có nguồn, có cội.
 • Uyên Trang “rực đỏ” khoe đường cong

  Uyên Trang “rực đỏ” khoe đường cong

  Dân Việt - Dù không đầy biến hóa và gợi cảm như trong các bộ hình khác nhưng trong gam màu đỏ nóng bỏng, Uyên Trang vẫn cực kỳ quyến rũ.
 • Tết làm điều hay vì nông dân nghèo

  Tết làm điều hay vì nông dân nghèo

  (Dân Việt) - Tiếp nối thành công của các năm trước, Hội Nông dân TP.Hồ Chí Minh kết hợp với Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức Chương trình “Tết làm điều hay - Vì nông dân nghèo 2012”.
 • Đưa đồ gỗ đi xa

  Đưa đồ gỗ đi xa

  (Dân Việt) - Tiếp nối nghề truyền thống của quê hương, anh Ngô Xuân Đăng, ở thôn 5B xã Vũ Trung, huyện Kiến Xương, Thái Bình đã phát triển và khẳng định thương hiệu sản phẩm đồ gỗ truyền thống quê nhà.
 • Nhân vật hoạt hình của Nhật đến VN

  Nhân vật hoạt hình của Nhật đến VN

  (Dân Việt) - Tiếp nối thành công của hai cuộc triển lãm tại Hà Nội và Huế, từ ngày 25.11 đến ngày 4.12, Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật tại VN sẽ tiếp tục tổ chức trưng bày hình ảnh những nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản mang tên “Nhật Bản: Vương quốc của nhân vật biểu trưng và hoạt hình”.