Chủ đề nóng

tiêu thụ phân bón

 • Supe Lâm Thao đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ phân bón dịp cuối năm

  Supe Lâm Thao đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ phân bón dịp cuối năm

  Năm 2019 tiếp tục là năm có nhiều khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp sản xuất phân bón trong cả nước nói chung và đối với Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao nói riêng. Tuy nhiên, công ty đã chủ động tìm mọi giải pháp để ổn định sản xuất, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.
 • Supe Lâm Thao tổ chức gặp mặt tri ân khách hàng

  Supe Lâm Thao tổ chức gặp mặt tri ân khách hàng

  Nhằm đánh giá, tổng kết công tác tiêu thụ sản phẩm phân bón Lâm năm 2018, động viên khuyến khích các đơn vị khách hàng và doanh nghiệp vận chuyển thực hiện tốt công tác tiêu thụ, sản phẩm phân bón của Công ty, mới đây Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao đã tổ chức “Hội nghị Gặp mặt khách hàng nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019”.
 • Sau tết, Supe Lâm Thao đã bán trên 3.000 tấn phân bón mỗi ngày

  Sau tết, Supe Lâm Thao đã bán trên 3.000 tấn phân bón mỗi ngày

  Cùng với khí thế thi đua lao động sản xuất trong những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018 là không khí bán hàng khẩn trương, rộn rã khắp Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.
 • Bán phân bón được tặng vàng, xuất ngoại...

  Bán phân bón được tặng vàng, xuất ngoại...

  Như Dân Việt đã phản ánh việc các đại lý phân bón “kêu khổ” trong việc bán, tiêu thụ mặt hàng này. Thực tế, các đại lý phân bón cũng có những niềm vui lớn như được các công ty sản xuất phân bón dành cho nhiều chế độ đãi ngộ “khủng”.