Chủ đề nóng

Tìm hiểu tính năng "Multipro Tailgate" trên GMC Sierra 2019

Nhật Nguyên Thứ ba, ngày 06/03/2018 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cửa thùng sau ''MultiPro Tailgate" sẽ được trang bị trên cả 2 phiên bản là SLT tiêu chuẩn và bản Denali cao cấp.
Bình luận 0

GMC Sierra 2019 vừa ra mắt và sẽ mang đến cho khách hàng công nghệ tân tiến nhất trên thị trường, thay vì sử dụng có kết cấu bằng thép, GMC đã sử dụng vật liệu kết hợp với sợi carbon cho thùng sau trên Sierra 2019, công nghệ thùng sau sử dụng sợi carbon sẽ được trang bị trên tất cả 5 phiên bản, bản SLT tiêu chuẩn và các phiên bản Denali cao cấp.

Thùng sau sử dụng kết hợp vật liệu carbon nhẹ hơn khoảng 28kg so với thùng sử dụng vật liệu thép, ưu điểm là cắt giảm trọng lượng nhưng vẫn duy trì sự bền bỉ. Tương tự như Chevrolet Silverado 2018, GMC Sierra 2019 sử dụng nhiều vật liệu nhôm, bao gồm: cửa ra vào, mui xe và cửa thùng sau. Kết quả là nó giảm được 163 kg so với GMC Sierra phiên bản hiện tại.

Đặc biệt, xe sẽ được trang bị cửa thùng sau ''MultiPro Tailgate'' giúp linh động khi sử dụng và dể dàng thao tác cho người dùng, nắp thùng sau còn có thêm bệ bước và tăng thêm khoảng kéo dài cho thùng sau khi chở những vật có kích thước dài như bàn hay thang. Hãy cùng điểm qua các tính năng thú vị của GMC Sierra.

Mở cửa thùng tự động.

Cửa thùng sau trên các dòng xe bán tải thường được làm rất đơn giản và ít tích hợp công nghệ, nhưng đối với Sierra thì khác nó giúp chủ nhân tiết kiệm được thời gian khi tích hợp tính năng tự động mở cửa thùng sau thông qua thao tác nhấn 2 lần trên remote.

Cửa thùng phụ

Nếu phải chuyên chở đồ vật dài hơn kích thước thùng sau, lái xe chỉ cần hạ nắp thùng sau, ở ngay bên trong sẽ có thêm một cửa thùng phụ, điều đó giúp tăng được kích thước thùng xe nhưng vẫn đảm bảo hàng hoá được cố định không bị trượt về phía sau khi di chuyển.

Khuâng vác đồ dễ dàng

Cửa thùng sau của Sierra có khả năng gấp đôi, khi hạ cửa thùng sau xuống lái xe có thể dễ dàng tiến sát tới thùng xe, điều đó giúp chủ nhân dễ dàng khuâng vác đồ đạc mà không cần tốn sức nhiều cũng như không cần phải trèo lên thùng.

Làm cầu thang

Nếu ở tính năng thứ 3, cửa thùng chính có thể gặp đôi để dễ dàng khuâng vác đồ đạc, thì ở tính năng thứ 4 này, cửa thùng chính sau khi được gấp lại một nửa, tiếp tục mở cửa thùng phụ sẽ tạo ra được một cầu thang ( chịu được tối đa 170kg), chúng ta có thể sử dụng để ngồi hoặc dễ dàng duy chuyển lên thùng xe trong trường hợp cần chuyển chở xe máy.

Tạo thêm tầng chứa đồ hoặc mặt phẳng để làm việc.

Với tính năng mở một nửa cửa thùng chính, chúng ta có thể tạo thêm được không gian chứa hàng hoá chỉ bằng một miếng gỗ hoặc một tấm kim loại, ngoài ra nó còn được sử dụng như là một chiếc kệ để đồ hoặc một chiếc bàn làm việc nhỏ trong những chuyến dã ngoại ngắn ngày.

Đối thủ Ford F-150 2018: Bán tải GMC Sierra 2019 sử dụng vật liệu carbon

Hãng xe Mỹ GMC ra mắt mẫu bán tải cở lớn Sierra 2019, đây sẽ là đối thủ trực tiếp của Ford F-150 2018

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem