Chủ đề nóng

Tìm người đẹp nhất qua ảnh cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020

Cao Thắng Thứ sáu, ngày 17/04/2020 06:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 tạm hoãn, song ban tổ chức vẫn tiến hành phần thi qua ảnh.
Bình luận 0

Cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép diễn ra từ tháng 1 đến tháng 8/2020, do Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đăng cai tổ chức. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.  

Một số thí sinh đăng ký dự thi.

Tuy nhiên, theo Ban tổ chức cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020, việc tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi dự kiến diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM vào tháng 5/2020 sẽ không được diễn ra do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ban tổ chức đã gửi công văn lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị dời thời gian tổ chức các vòng thi của cuộc thi. Việc tổ chức cuộc thi sẽ tùy thuộc vào cuộc chiến của cả nước trong phòng chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức tiến hành tổ chức một nội dung của cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020, là phần thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 qua ảnh.

Theo Ban tổ chức, tất cả các sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, TCCN trên cả nước đáp ứng đủ các điều kiện của cuộc thi đều được đăng ký tham gia. 

Phần thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 qua ảnh được diễn ra từ ngày 10/4 đến hết 31/10. Phần thi gồm 3 vòng, trong đó ngoài vòng bình chọn online giúp thí sinh chiếm 30% tiêu chí đánh giá, tại vòng chung kết, Ban tổ chức đã mời những giám khảo uy tín trong nhiều lĩnh vực để đưa ra nhận định, đánh giá công tâm và khách quan nhằm chọn ra thí sinh xuất sắc nhất.

Cuộc thi ảnh nhằm tìm những gương mặt khả ái nhất.

Ngoài các giải thưởng chính của phần thi gồm giải nhất 30 triệu đồng, giải nhì 15 triệu đồng, giải ba 5 triệu đồng, Ban tổ chức trao 1 giải dành cho thí sinh được yêu thích và có lượt bình chọn nhiều nhất với giá trị giải thưởng 20 triệu đồng. Đặc biệt, Top 5 đạt kết quả cao nhất trong phần thi này sẽ được đặc cách vào vòng chung kết cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem