Chủ đề nóng

Tìm thấy thi thể 2 phụ nữ “mất tích” ở Nghệ An: Cơ quan điều tra thông tin nguyên nhân

Thứ năm, ngày 06/05/2021 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai người phụ nữ “mất tích”, thi thể sau đó được tìm thấy trên kênh ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.
Bình luận 0

Ngày 5/5, cơ quan điều tra đã xác định nguyên nhân vụ thi thể hai người phụ nữ được tìm thấy trên kênh Vếch Bắc, huyện Yên Thành là do tai nạn giao thông, khiến cả hai ngã xuống kênh tử vong.

Trước đó, vào sáng 28/4, chị T.T.H. và P.T.N. (cùng trú TP Vinh, Nghệ An) ra huyện Yên Thành, để đi bán mỹ phẩm và thu tiền nợ. Đến nơi, chị N. nhờ một người bạn học cũ là nam giới ở xã Công Thành đi cùng. Khi gần đến địa điểm thu tiền nợ, chị N. và chị H. bảo người bạn này đứng chờ ở đầu làng để cả hai đi lấy tiền.

Hai người phụ nữ này sau đó đi xe máy dọc theo kênh Vếch Bắc. Khoảng 1 giờ đồng hồ, không thấy hai người quay ra, gọi điện thoại nhưng không liên lạc được. Người bạn sau đó chạy xe máy đi tìm nhưng không có kết quả.

Tìm thấy thi thể 2 phụ nữ “mất tích” ở Nghệ An: Cơ quan điều tra thông tin nguyên nhân - Ảnh 1.

Kênh Vếch Bắc nơi phát hiện thi thể 2 người phụ nữ.

Đến sáng 29/4, người dân ở xã Phú Thành, huyện Yên Thành phát hiện thi thể chị N. trôi trên kênh Vếch Bắc. Đến trưa ngày 30/4, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể chị H. dưới kênh Vếch Bắc, đoạn chảy qua xã Lăng Thành, sau 3 ngày bị mất tích.


CTV Nhật Minh (VOV)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem