Chủ đề nóng

Tìm thấy thi thể bé trai 1 tuổi chết đuối dưới hố ga

Chủ nhật, ngày 15/07/2012 09:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 10 giờ tích cực tìm kiếm, các thợ lặn chuyên nghiệp mới tìm thấy thi thể cháu Trần Bảo Nguyên bị rơi xuống hố ga công trình cầu Đông Trù vượt sông Hồng, đoạn qua phường Ngọc Thụy (Long Biên, Hà Nội).
Bình luận 0

Khoảng 16h ngày 13.7, cháu Trần Văn Tùng (SN 1998) bế em họ là Trần Bảo Nguyên (một tuổi, con anh Trần Văn Kiên, quê xã Phú Thịnh, huyện Hương Động, tỉnh Hưng Yên, hiện đang ở trọ khu thể Z133, tổ 31, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) đi chơi.

Hố ga nơi cháu Nguyên bị rơi xuống.

Tùng bị vấp ngã và rơi xuống hố ga tại công trường đang thi công cầu Đông Trù vượt sông Hồng, đoạn qua tại tổ 31, phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.

Sau khi phát hiện vụ việc, đến khoảng 17h cùng ngày, người dân vớt được Tùng, đồng thời tiếp tục tìm thi thể bé trai mất tích nhưng không có kết quả.

Đến 19h cùng ngày, cơ quan công an có mặt tại hiện trường, phối hợp tìm kiếm nạn nhân còn lại. Nhiều xe bồn được điều đến hút nước trong các hố ga. Đến 5h sáng ngày 14.7, các thợ lặn chuyên nghiệp được huy động, mới tìm thấy thi thể cháu bé dưới hố ga.

Vụ việc khiến rất nhiều người dân bức xúc.

Sáng 14.7, gia đình cháu Trần Bảo Nguyên đã đưa thi thể cháu về quê mai táng (vụ việc xảy ra chỉ sau một ngày cháu Nguyên tròn một tuổi).

Tại hiện trường, hơn 10 hố ga sâu 4m, rộng 3m, gần nhau không có nắp đậy, không rào chắn bảo vệ. Các hố ga sâu 4 m, rộng 3m. Đây là nơi các em nhỏ hay ra thả diều và đá bóng.

Theo phản ánh của người dân nơi đây, dù đã rất nhiều lần họ cảnh báo về sự nguy hiểm của các hố công trình, có ý kiến yêu cầu Ban quản lý công trường tiến hành dựng rào chắn để tránh việc trẻ em vào chơi, có thể rơi xuống hố nhưng chưa được thực hiện thì xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Theo Tiền Phong
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem