Chủ đề nóng

Tìm việc, 2 thiếu nữ bị lừa vào cà phê "ngồi võng"

Dương Thanh Thứ tư, ngày 29/06/2016 16:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lên mạng để xin việc làm, hai cô gái 19 tuổi bị nam thanh niên lừa đưa vào quán cà phê trá hình ở Bình Dương để phục vụ khách.
Bình luận 0

Nhóm “hiệp sĩ” phối hợp cùng công an giải cứu hai cô gái ở quán cà phê trá hình

Chiều 28.6, em H. (19 tuổi, quê Bình Định), gọi điện cầu cứu đến nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (Bình Dương) về việc em này cùng bạn nữ tên T. (19 tuổi, quê Đắk Lắk), bị lừa bán vào quán cà phê trá hình ở Bình Dương.

Theo đó, vào sáng 17.6, em H. và T. lên mạng để tìm việc làm và được một thanh niên hẹn đến ngã tư An Sương (quận 12, TP.HCM) gặp để giới thiệu cho công việc.

Tại đây, hai cô gái được người này nói sẽ đưa đến quán cà phê A.D. (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) làm việc với mức lương 5 triệu đồng/tháng và công việc chỉ đem nước từ quầy ra cho khách, bao ăn ở nên cả hai cô gái đồng ý. Cả hai được chở đến quán cà phê A.D. để làm việc.

Tuy nhiên, thực tế lại không như lời giới thiệu ban đầu. Mỗi lần có khách vào, chủ quán yêu cầu hai cô gái phải ngồi chung võng để khách sờ mó. Khi cả hai phản ứng thì chủ quán cho biết phải trả lại cho chủ quán 6,2 triệu đồng. Nếu không có tiền, mỗi ngày sẽ trả góp hơn 100 ngàn đồng và không được ăn cơm.

Biết mình bị lừa vào quán cà phê trá hình nên H. xin chủ quán về nhà trọ lấy giấy tờ đồng thời tìm và gọi cho số nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cầu cứu.

Tiếp nhận thông tin, nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương đã trình báo sự việc cho Công an phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An và cùng phối hợp đến quán cà phê lên kế hoạch giải cứu cô gái tên T. Khi mọi người vừa đến nơi, T. bỏ chạy ra ngoài đường nhằm trốn thoát thì bị chủ quán cà phê là Nguyễn Văn Dũng (42 tuổi, quê Nghi Sơn, Thanh Hóa) cùng Nguyễn Thị Hương (34 tuổi, quê Thái Bình) chạy đuổi theo đánh.

Tuy nhiên, lực lượng công an có mặt can ngăn, giải cứu cô gái tên T..

Dũng cùng Hương được đưa về trụ sở công an để làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem