Chủ đề nóng

Tin mới vụ trai Tây “1 chọi 2” với đối thủ để bảo vệ bạn gái

Xuân Lực Thứ hai, ngày 26/06/2017 17:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an quận Hai Bà Trưng đã mời thanh niên người nước ngoài và những người liên quan tới vụ xô xát trên đường Trần Khát Trân lên làm việc.
Bình luận 0

Clip: Nam thanh niên ngoại quốc ẩu đả với 2 thanh niên ở đường Trần Khát Chân

Liên quan tới sự việc thanh niên người người nước ngoài xô xát với 2 thanh niên khác trên đường Trần Khát Trân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), trao đổi với PV chiều nay (26.6), một lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, công an quận đã mời thanh niên người nước ngoài và những người liên quan tới vụ xô xát lên làm việc.

Xô xát với 2 thanh niên sau va chạm giao thông, nam thanh niên người nước ngoài bị đánh chảy máu vùng miệng và mí mắt. (Ảnh cắt từ clip)

“Chúng tôi đang làm quyết liệt, mời tất cả các bên lên làm việc. Phía bạn người nước ngoài đã đi khám thương”, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết.

Theo lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, hiện công an quận chưa áp dụng biện pháp xử lý với vụ xô xát trên bởi vẫn đang trong quá trình xác minh, điều tra.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ngoại quốc ẩu đả với 2 thanh niên ở đường Trần Khát Chân, đoạn gần ngã ba Trần Khát Chân - Võ Thị Sáu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) chiều 23.6.

Theo hình ảnh trong clip, ban đầu một số người dân đang can ngăn nam thanh niên người nước ngoài và nam thanh niên mặc áo xanh đi ô tô không tiếp tục đánh nhau thì một thanh niên mặc áo đen, đeo kính đi xe máy lao tới hiện trường.

Vừa tới nơi, nam thanh niên đeo kính cùng thanh niên mặc áo xanh lao vào đánh đấm “anh Tây” tới tấp. Bị đánh chảy máu mồm và mi mắt, nam thanh niên người nước ngoài đã tháo mũ bảo hiểm định lao vào đánh trả, nhưng một cô gái mặc váy màu vàng được cho là bạn đi cùng đã cản anh ta lại.

Dù vậy, nam thanh niên mặc áo xanh vẫn hung hãn vác một viên gạch đòi tấn công “anh Tây”. Lúc này, cô gái và một số người dân tiếp tục tới can ngăn. Tuy nhiên, không hiểu vì sao, nam thanh niên áo xanh bất ngờ dùng tay đánh mạnh vào đầu cô gái.

Sau khi thấy cô gái can ngăn cứu mình bị đánh, nam thanh niên người nước ngoài lao tới tiếp tục đánh nhau với 2 thanh niên đối thủ. (Ảnh cắt từ clip)

Thấy cô gái bị đánh, nam thanh niên người nước ngoài liền lao tới tấn công thanh niên áo xanh. Tuy nhiên, thanh niên người nước ngoài bị đối thủ đánh dồn dập phải bỏ chạy. Đúng lúc này lực lượng cảnh sát xuất hiện nên hai bên đã dừng lại.

Theo thông tin kèm theo đoạn clip, nguyên nhân dẫn tới vụ xô xát là trong lúc đi xe máy chở theo cô gái, nam thanh niên người nước ngoài đã va chạm giao thông với thanh niên mặc áo xanh điều khiển xe ô tô.

Thấy cô gái cứu mình bị đánh, trai Tây quay lại “1 chọi 2” với đối thủ

Thấy cô gái vừa giải cứu mình bị đánh, nam thanh niên người nước ngoài liền quay lại tấn công 2 thanh niên đối thủ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem