Chủ đề nóng

Tin xe (21/9): Cường "Đô la" hé lộ tậu thêm xe sang gần 7 tỷ đồng

Nguyễn Thịnh Thứ hai, ngày 21/09/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bản tin cập nhật về xe ngày 21/9: Cường "Đô la" hé lộ tậu thêm xe sang gần 7 tỷ đồng. Xe Ford cũ được rao bán với giá hơn 2,3 triệu USD. Mitsubishi Việt Nam tặng tiền cho khách cũ của Xpander. Sinh viên Anh phát minh thiết bị hút bụi lốp ô tô.
Bình luận 0

Cường "Đô la" hé lộ tậu thêm xe sang gần 7 tỷ đồng

Trong một số bức ảnh chụp gần đây, doanh nhân chơi xe có tiếng Nguyễn Quốc Cường đã hé lộ một chiếc xe mới. Dựa vào một phần đầu xe và nội thất, có thể thấy đây là chiếc BMW 740Li Pure Excellence 2020. Chiếc xe nằm chung garage với Ferrari F8 Tributo, Mercedes-AMG GT R và chiếc xe máy Vespa Primavera.

Tin xe (21/9): Cường "Đô la" hé lộ tậu thêm xe sang gần 7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Tin xe (21/9): Cường "Đô la" hé lộ tậu thêm xe sang gần 7 tỷ đồng - Ảnh 2.

Nếu chỉ xét riêng bản thương mại bán đại trà thì 740Li Pure Excellence là bản cao cấp nhất của 7-Series được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Giá chiếc BMW 740Li chính hãng là gần 6,3 tỷ đồng. Sau khi ra biển số, chi phí lăn bánh tổng cộng cho chiếc xe lên tới gần 7 tỷ đồng.

 Xe Ford cũ được rao bán với giá hơn 2,3 triệu USD

Một chiếc Ford LTD Station Wagon đời 1984 đang được rao bán với giá hơn 2,3 triệu USD tại Đức. Chiếc xe này đặc biệt ở chỗ nó sở hữu những hình vẽ sặc sỡ, trông như tác phẩm nghệ thuật. Tác giả của những hình vẽ này là George Lilanga, cố nghệ sĩ người Tanzania.

Tin xe (21/9): Cường "Đô la" hé lộ tậu thêm xe sang gần 7 tỷ đồng - Ảnh 3.

Chiếc Ford triệu USD này được gắn động cơ xăng V6 3.8L cho công suất 120 mã lực, đi cùng hộp số tự động. Xe đã chạy được 1440.000 km.

 Mitsubishi Việt Nam tặng tiền cho khách cũ của Xpander

Chương trình tri ân khách hàng mang tên "Mời thêm bạn, hành trình thêm niềm vui" được hãng áp dụng từ ngày 30/9-30/11. Khách hàng nằm trong diện ưu đãi là những người đã mua xe Xpander và Xpander Cross từ mới ở đại lý (không bao gồm nhân viên đại lý và hãng).

Theo đó, khi người mua cũ giới thiệu bạn bè, người thân mua xe mới sẽ được nhận 2 triệu đồng. Trong một tháng, mỗi người không được giới thiệu quá 5 người, tức là giá trị ưu đãi nhiều nhất 10 triệu đồng.

 Sinh viên Anh phát minh thiết bị hút bụi lốp ô tô

Reuters đưau tin ngày 17/9/2020, một nhóm sinh viên ở Anh đã phát minh ra cách hút sạch bụi lốp xe và giành được giải thưởng James Dyson (giải thưởng cho các sáng chế của người trẻ tuổi) năm nay ở Anh.

Tin xe (21/9): Cường "Đô la" hé lộ tậu thêm xe sang gần 7 tỷ đồng - Ảnh 4.

Giải pháp đoạt giải thưởng là hút hạt bụi lốp xe tại nguồn của chúng bằng cách lắp một thiết bị ở sau lốp, sử dụng tĩnh điện và khí động học của bánh xe quay để hút các hạt bụi văng ra từ vỏ lốp khi chúng quay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem