Chủ đề nóng

Tin xe (28/8): Tài xế dán mắt vào điện thoại, đâm nát xe cảnh sát

Nguyễn Thịnh Thứ sáu, ngày 28/08/2020 19:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bản tin cập nhật về xe ngày 28/8: Tài xế dán mắt vào điện thoại, đâm thẳng vào xe cảnh sát. Hãng xe lớn thứ 3 Hàn Quốc lao đao. Trung Quốc và Mỹ kết hợp trong sản phẩm Harley-Davidson.
Bình luận 0

Tài xế dán mắt vào điện thoại, đâm thẳng vào xe cảnh sát

Mới đây, xảy ra một vụ va chạm vào đầu giờ sáng ngày 26/8 trên cao tốc 64 gần hạt Nash, bang North Carolina. Chiếc xe Tesla đã đâm mạnh vào xe cảnh sát tuần tra. Tài xế gây tai nạn, Devainder Goli nói rằng đang mải xem phim trên điện thoại và chiếc Tesla đang ở chế độ lái bán tự động Autopilot. 

Tin xe (28/8): Tài xế dán mắt vào điện thoại, đâm thẳng vào xe cảnh sát - Ảnh 1.

Xe cảnh sát tuần tra bị tung cả bánh sau.

Tin xe (28/8): Tài xế dán mắt vào điện thoại, đâm thẳng vào xe cảnh sát - Ảnh 2.

Chiếc Tesla của tài xế bị nát phần đầu.

Cú đâm mạnh khiến xe của tài xế lao vào xe cảnh sát, hất ngã cả hai người đang đứng bên cạnh.Tuy nhiên của cả Goli và cảnh sát hư hỏng nặng nhưng may mắn không có thương tích về người. 

Goli sau đó bị cáo buộc nhiều tội danh, trong đó có hành vi vi phạm luật cấm xem tivi, máy tính và đầu phát video khi đang lái xe. 

Hãng xe lớn thứ 3 Hàn Quốc lao đao

Các kiểm toán viên đã từ chối ký vào báo cáo nửa năm của SsangYong, làm tăng nguy cơ hãng xe này có thể bị xóa tên khỏi thị trường chứng khoán nếu mọi rắc rối không được giải quyết tính đến cuối năm nay.

Tin xe (28/8): Tài xế dán mắt vào điện thoại, đâm nát xe cảnh sát - Ảnh 3.

SsangYong trong tình thế khốn khó.

Trước nguy cơ bị xóa tên khỏi thị trường chứng khoán, SsangYong đang tuyệt vọng chờ đợi những nhà đầu tư mới để một lần nữa có thể hồi sinh việc kinh doanh..

Một số nguồn tin cho biết, các hãng Trung Quốc, gồm BYD và Geely, cùng hãng xe Việt, VinFast đều đang quan tâm tới SsangYong. Tuy nhiên, đại diện VinFast cho biết thông tin này không chính xác, có thể chỉ là cách để thổi bùng sự quan tâm của thị trường. Hiện hãng chưa có kế hoạch gì.

 Trung Quốc và Mỹ kết hợp trong sản phẩm Harley-Davidson

Mới đây, truyền thông Trung Quốc vừa tung ra hình ảnh của mẫu xe mô tô phân khối nhỏ mới, được cho là sản phẩm hợp tác giữa Harley-Davidson và Benelli Trung Quốc.

Tin xe (28/8): Tài xế dán mắt vào điện thoại, đâm thẳng vào xe cảnh sát - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là phiên bản thử nghiệm của Harley-Davidson 338R.

Theo đó, Harley-Davidson 338R đã được bắt tay vào thực hiện từ năm 2019 đến nay và sẽ là tân binh nhỏ nhất trong đại gia đình Harley. Hình ảnh trên được xác định chụp tại Trung Quốc và là phiên bản thử nghiệm chính thức của chiếc xe 338R.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem