Chủ đề nóng

Tình cảm mù quáng của 1 cô bé ở huyện Bình Chánh - TP.HCM

Thứ hai, ngày 11/05/2020 00:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Do thấy con có biểu hiện lạ, người mẹ dẫn đi khám thì phát hiện con đã mang thai. Cô bé cho biết có tình cảm với một thợ sửa xe và cả hai đã đi quá giới hạn
Bình luận 0
Tình cảm mù quáng của 1 cô bé ở huyện Bình Chánh - TP.HCM

Ngày 10/5, VKSND huyện Bình Chánh- TP.HCM cho biết vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Đào Đức Linh Dương (SN 1999, thợ sửa xe, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM) về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, tháng 10/2017, em T.L. (SN 2004) đi dự tiệc sinh nhật một người bạn nên gặp Đào Đức Linh Dương. L. hỏi bạn facebook của Dương rồi chủ động nhắn tin, kết bạn làm quen sau đó cả hai nảy sinh tình cảm. Tối 13/1/2018, sau khi dự tiệc Dương đón taxi đưa L. về nhà mình ở quận Bình Tân rồi cả hai đi quá giới hạn.

Đến tháng 10/2018, trong một lần đi mua phụ tùng xe, Dương thấy L. ở một trường trung học cơ sở nên hỏi thì L. nói rằng còn đang đi học nhưng vì quá yêu Dương nên nói dối đã 17 tuổi. Sau đó, cả hai thường xuyên "qua lại" với nhau.

Gia đình phát hiện L. quen với Dương và thường xuyên bỏ học nên đã ngăn cấm. Đến tháng 4-2019, mẹ L. thấy con có biểu hiện lạ nên dẫn đi khám sức khỏe thì phát hiện con gái mang thai 6 tuần. Kết luận giám định cho thấy Dương là cha sinh học của bào thai này.

Phạm Dũng (Người lao động)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem