Chủ đề nóng

Tỉnh đoàn Đồng Nai san sẻ khó khăn với công nhân lao động

Nha Mẫn Thứ tư, ngày 02/03/2022 19:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thanh niên Đồng Nai đã cùng nhau trao tặng nhiều phần quà để hỗ trợ công nhân, lao động, người yếu thế của địa phương.
Bình luận 0

Ngày 2/3, Tỉnh đoàn Đồng Nai và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Đồng Nai đã phối hợp tổ chức trao túi an sinh (gồm: lương thực, nhu yếu phẩm) cho thanh niên công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh đoàn Đồng Nai san sẻ khó khăn với người yếu thế - Ảnh 1.

Phó bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai trao quà cho công nhân. Ảnh: Tuệ Mẫn

Cụ thể các đơn vị đã trao 500 túi quà cho thanh niên công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Changshin Việt Nam (huyện Vĩnh Cửu), Công ty TNHH Sanlin Funiture Việt Nam và Công ty TNHH Shingmark Vina (huyện Trảng Bom).

Ngoài ra, Tỉnh đoàn còn trao hàng ngàn túi quà khác đến người lao động, người dân trên địa bàn toàn tỉnh Đồng Nai.

Đại diện Tỉnh đoàn Đồng Nai cho biết, trong năm 2021, dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh làm ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có công nhân lao động ở khu vực nhà trọ. Nhằm sẻ chia khó khăn của công nhân lao động nói chung và thanh niên công nhân nói riêng, tổ chức Đoàn các cấp đã triển khai nhiều hoạt động, nhiều chương trình hỗ trợ, chia sẻ khó khăn.

Tỉnh đoàn Đồng Nai san sẻ khó khăn với người yếu thế - Ảnh 3.

Thanh niên Đồng Nai chung tay hỗ trợ người yếu thế. Ảnh: Tuệ Mẫn

Thông qua những túi quà an sinh, Tỉnh đoàn hy vọng có thể tiếp tục chia sẻ phần nào khó khăn, vất vả mà thanh niên công nhân, người lao động đang trải qua.

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình trao tặng 10.000 túi an sinh cho người có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình hướng đến các đối tượng là người nghèo, người lao động tự do, mất việc, bệnh nhân đang bị bệnh hiểm nghèo; thanh niên công nhân đang làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp bị mất việc; sinh viên, học sinh, thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn; thanh thiếu niên yếu thế...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem