Chủ đề nóng

tình hình tài chính

 • Kylie Jenner bị Forbes tước danh hiệu tỷ phú

  Kylie Jenner bị Forbes tước danh hiệu tỷ phú

  em gái út của Kim Kardashian – vừa bị tạp chí Forbes tước danh hiệu tỷ phú vì cho rằng cô đã nói dối về số liệu của công ty và giả mạo tờ khai thuế.
 • Mất cân đối tài chính nghiêm trọng, TISCO vẫn phải vay thêm

  Mất cân đối tài chính nghiêm trọng, TISCO vẫn phải vay thêm

  Từng tự đánh giá là mất cân đối tài chính nghiêm trọng nhưng Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO) vẫn phải vay thêm ngân hàng để hoạt động.
 • Hà Nội sẽ hỗ trợ cho người mất việc vì Covid-19

  Hà Nội sẽ hỗ trợ cho người mất việc vì Covid-19

  Chủ tịch UBND Nguyễn Đức Chung cho biết, thời gian tới, Hà Nội sẽ bám sát chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và bám sát tình hình để chỉ đạo triển khai đồng bộ, toàn diện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19.
 • Nới hay bỏ trần chi phí lãi vay?

  Nới hay bỏ trần chi phí lãi vay?

  Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ vừa yêu cầu cần sửa ngay quy định trần chi phí lãi vay 20% để kịp thời khắc phục khó khăn cho doanh nghiệp trong kỳ tính thuế của năm 2019.
 • PVN dẫn đầu các doanh nghiệp về lợi nhuận

  PVN dẫn đầu các doanh nghiệp về lợi nhuận

  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vừa công bố báo tài chính hợp nhất năm 2018 đã được kiểm toán, với lợi nhuận 50.600 tỷ đồng, PVN đã vươn lên vị trí dẫn đầu các tập đoàn kinh tế về lợi nhuận.
 • Ồ ạt rút vốn khỏi Trung Quốc

  Ồ ạt rút vốn khỏi Trung Quốc

  Theo Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, trước những bất ổn về tình hình tài chính, dòng vốn đầu tư chứng khoán đang có dấu hiệu chảy từ thị trường mới nổi sang châu Âu.