Chủ đề nóng

tình trạng bế tắc

 • Keo kiệt, M.U sắp mất “sao mai” vào tay Man City

  Keo kiệt, M.U sắp mất “sao mai” vào tay Man City

  Với thói hà tiện của mình, M.U đang đứng trước nguy cơ mất tiền vệ trẻ triển vọng Marcus Rashford vào tay gã hàng xóm Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.
 • Ông Obama: Sẽ không có hành động quân sự tại Ukraine

  Ông Obama: Sẽ không có hành động quân sự tại Ukraine

  AFP đưa tin ngày 19.3, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã loại trừ hành động quân sự của Mỹ tại Ukraine, đồng thời nhấn mạnh tới biện pháp ngoại giao để giải quyết tình trạng bế tắc giữa Washington và Moskva trong vấn đề Crimea.
 • Casillas chuẩn bị chia tay Real, gia nhập Barca?

  Casillas chuẩn bị chia tay Real, gia nhập Barca?

  Real Madrid đang nơm nớp trước khả năng mất thủ môn Iker Casillas khi Barcelona vừa công khai bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của thánh Iker trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.
 • Yêu 10 năm thấy nhạt vì chưa... "quá giới hạn"?

  Yêu 10 năm thấy nhạt vì chưa... "quá giới hạn"?

  Đôi khi tôi thấy chẳng cần có Kiên bên mình nữa. Tôi và Kiên vẫn chưa đi quá giới hạn. Kiên chưa bao giờ đòi hỏi tôi điều này. Phải chăng vì thế mà giữa chúng tôi ngày càng mất dần sự hấp dẫn?
 • Arsenal đưa Gundogan vào tầm ngắm

  Arsenal đưa Gundogan vào tầm ngắm

  Tờ Sports Direct News đưa tin, HLV Arsene Wenger đang muốn đưa cầu thủ trẻ Ilkay Gundogan bên phía Borussia Dortmund về sân Emirates để tăng cường “chất thép” cho hàng tiền vệ Arsenal.
 • NÓNG: M.U chi 22 triệu bảng mua Fellaini

  NÓNG: M.U chi 22 triệu bảng mua Fellaini

  Để nhanh chóng có được chữ ký của Marouane Fellaini bên phía Everton, M.U sẵn sàng chi ra 22 triệu bảng để giải phóng hợp đồng cho tiền vệ người Bỉ.
 • Nani công khai ý định “đào tẩu” khỏi M.U

  Nani công khai ý định “đào tẩu” khỏi M.U

  Dân Việt – Mới đây, tiền vệ Luis Nani đã tiết lộ với một số bạn bè của mình rằng, anh đang cân nhắc khả năng chia tay M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.
 • Arsenal dùng Walcott làm “vật tế thần”

  Arsenal dùng Walcott làm “vật tế thần”

  Dân Việt - Theo thông tin đăng tải trên tờ The Sun, HLV Arsene Wenger đang dự tính sẽ dùng tiền vệ Theo Walcott cộng với số tiền 8 triệu bảng để đổi lấy “ngôi sao tuổi teen” bên phía Liverpool là Raheem Sterling.
 • Choảng đồng đội, Nani sắp “bật bãi” khỏi M.U

  Choảng đồng đội, Nani sắp “bật bãi” khỏi M.U

  Dân Việt - Tương lai của Luis Nani gần như đã bị đặt dấu chấm hết khi tiền vệ người Bồ “tẩn” người đồng đội trẻ Davide Petrucci trong buổi tập hồi đầu tuần của M.U.
 • Nani muốn “đào tẩu” khỏi M.U

  Nani muốn “đào tẩu” khỏi M.U

  Dân Việt – Quá thất vọng khi không thể gia hạn hợp đồng với M.U, tiền vệ Luis Nani đang tính tới khả năng chia tay đội chủ sân Old Trafford để ra đi tìm kiếm bến đỗ mới.