Chủ đề nóng

tình yêu ở lại

 • Clip: Nghe bản mashup "Thuyền và biển" của Tùng Dương và 2 nữ ca sĩ

  Clip: Nghe bản mashup "Thuyền và biển" của Tùng Dương và 2 nữ ca sĩ

  Hai ca khúc "Thuyền và biển" - một do nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và một do nhạc sĩ Hữu Xuân sáng tác đều phổ thơ Xuân Quỳnh đã được đan cài đầy cảm xúc trong cùng một phần trình diễn của ca sĩ Tùng Dương và Ánh Tuyết, Minh Thu.
 • Ảnh: Nhìn lại những tiết mục đặc sắc trong đêm "Tình yêu ở lại"

  Ảnh: Nhìn lại những tiết mục đặc sắc trong đêm "Tình yêu ở lại"

  Tối 26.8, đêm thơ nhạc kịch "Tình yêu ở lại" diễn ra ở Nhà hát Lớn đã đưa hàng trăm người chìm đắm cảm xúc trong các tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu với đa dạng thể loại trình diễn thơ, nhạc, kịch.
 • Clip: Cảm xúc đêm thơ nhạc kịch tưởng nhớ Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh

  Clip: Cảm xúc đêm thơ nhạc kịch tưởng nhớ Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh

  Những bài thơ, ca khúc và trích đoạn kịch lắng sâu của đêm nghệ thuật "Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh: Tình yêu ở lại" tối 26.8 khiến khán giả xúc động. Ký ức và cảm xúc ùa về, để thêm tiếc nhớ hai tài năng đã mãi mãi đi xa.
 • Những hình ảnh xúc động đêm thơ nhạc kịch "Tình yêu ở lại"

  Những hình ảnh xúc động đêm thơ nhạc kịch "Tình yêu ở lại"

  Những vần thơ, ca khúc cất lên tưởng nhớ hai tác giả Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh khiến không ít người xúc động, rưng rưng nước mắt.
 • Ảnh: Đêm thơ nhạc kịch "Tình yêu ở lại" trước giờ G

  Ảnh: Đêm thơ nhạc kịch "Tình yêu ở lại" trước giờ G

  Để đêm thơ nhạc kịch "Tình yêu ở lại" kỷ niệm 30 năm ngày mất của hai tác giả Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh diễn ra suôn sẻ và chất lượng, hàng trăm nghệ sĩ và cán bộ đến từ Đài truyền hình Việt Nam, báo Nông Thôn Ngày Nay, Nhà hát Tuổi trẻ từ sáng sớm nay đã có mặt tại Nhà hát Lớn để tổng duyệt cho chương trình chính thức sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay (26.8).
 • Những vần thơ "xuất thế" trong thơ Lưu Quang Vũ

  Những vần thơ "xuất thế" trong thơ Lưu Quang Vũ

   Lưu Quang Vũ, một hiện tượng lạ trong làng nghệ thuật Việt Nam. Nhiều người biết đến ông qua những vở kịch để đời từng trình diễn khắp và sau thời kỳ đổi mới (1986). Từ địa hạt kịch, Lưu Quang Vũ trở thành một trong những soạn giả xuất sắc nhất thời đại, đóng góp nhiều tác phẩm xếp vào hàng kinh điển còn mãi với thời gian.