Chủ đề nóng

Tình yêu và tham vọng tập 43: Phong hối lộ Phó chủ tịch thành phố phá Hoàng Thổ

Huy Hoàng Thứ ba, ngày 11/08/2020 09:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tình yêu và tham vọng" tập 43, biết Hoàng Thổ đang có mối quan hệ tốt với Phó chủ tịch thành phố và sắp sửa có một dự án bất động sản lên tới hàng nghìn tỷ, Phong (Mạnh Trường) nhanh chóng tìm lý do tiếp cận Phó chủ tịch và có màn ra mắt ngoạn mục với 3 cọc đôla mới cứng khi đến nhà Phó chủ tịch.
Bình luận 0

Thành phố chuẩn bị có một số dự án bất động sản mới. Bố Tuệ Lâm đã cố gắng kết nối, tạo mối quan hệ thân thiết cho Minh (Nhan Phúc Vinh) với ông Thọ (NSND Đỗ Kỷ) - Phó chủ tịch thành phố và nhận được lời hứa hẹn sẽ được chống lưng trong dự án mới này.

Tình yêu và tham vọng tập 43: Phong hối lộ Phó chủ tịch thành phố phá Hoàng Thổ  - Ảnh 1.

Phong bất ngờ xuất hiện tại nhà ông Thọ - Phó chủ tịch thành phố

Tuy nhiên, Sơn (Thanh Sơn) lo sợ nếu Phong biết được chuyện này thì sẽ tiếp tục phá bĩnh. Và đúng như điều lo sợ của Sơn, Phong đã được trợ lý cung cấp hình ảnh cho thấy bố Tuệ Lâm và Minh đang chơi golf với Phó chủ tịch, cả ba tỏ ra thân thiết. 

Ngay lập tức Phong yêu cầu trợ lý tìm hiểu và lên kế hoạch tiếp tục phá Hoàng Thổ. Sau khi nắm được thông tin về thành phố chuẩn bị đấu thầu dự án bất động sản với trị giá hàng nghìn tỷ, đồng thời tìm được lý do để có màn chào hỏi ông Thọ - Phó chủ tịch thành phố, Phong đã ra tay nhanh lẹ.

Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 43, khi Minh đưa Phó chủ tịch thành phố trở về sau một ngày chơi golf, đứng trước cổng nhà, phu nhân ông Thọ hốt hoảng chạy ra thông báo bị lạc mất mẹ. Trong lúc gia đình Phó chủ tịch đang còn chưa biết xử lý như thế nào, thì xe ô tô của Phong đỗ xịch trước cửa nhà và Phong mở cửa đỡ mẹ của ông Thọ xuống và cho biết tình cờ nhìn thấy bà cụ đang lơ ngơ tìm đường, nên đã đưa bà cụ về.

Tình yêu và tham vọng tập 43: Phong hối lộ Phó chủ tịch thành phố phá Hoàng Thổ  - Ảnh 2.

Minh sững người khi thấy Phong đột ngột xuất hiện, còn Phó chủ tịch thành phố cảm thấy biết ơn và mời Phong vào nhà. Ngay khi ngồi xuống, Phong khôn khéo nói biết được sắp tới mừng thọ mẹ Phó chủ tịch nên có chút quà biếu cụ và cũng may mắn có cơ duyên khi gặp cụ và đưa cụ về.

Cũng dự đoán ý đồ của Phong, Phó chủ tịch nói luôn, việc mừng thọ mẹ chỉ là buổi lễ họp mặt gia đình, ông không muốn làm rình rang vì Nhà nước đã chủ trương tiết kiệm, làm lãnh đạo cần gương mẫu. Phó chủ tịch cũng nói thẳng với Phong, ông không nhận quà và không có thói quen bàn công việc tại nhà riêng. 

Tình yêu và tham vọng tập 43: Phong hối lộ Phó chủ tịch thành phố phá Hoàng Thổ  - Ảnh 3.

Ông Thọ (NSND Đỗ Kỷ)

Tình yêu và tham vọng tập 43: Phong hối lộ Phó chủ tịch thành phố phá Hoàng Thổ  - Ảnh 4.

Tình yêu và tham vọng tập 43: Phong hối lộ Phó chủ tịch thành phố phá Hoàng Thổ  - Ảnh 5.

Tuy nhiên, mẹ Phó chủ tịch bất ngờ đi ra và thấy gói quà, bày tỏ phấn khởi và cầm vào trong phòng. Phong cũng khôn khéo trình bày không dám làm phiền, chỉ muốn biết về thông tin sắp tới thành phố có dự án bất động sản Vân Nam. Phó chủ tịch không thể từ chối, nói qua cho Phong dự án mới. Ngay khi Phong về, Phó chủ tịch mở gói quà của Phong, bên dưới 3 hộp bánh là 3 cọc đôla mới cứng khiến Phó chủ tịch sững người.

Trên đường ra về, trợ lý nói với Phong, hy vọng ông Thọ thích món bánh của Bách Hợp. Phong cười mãn nguyện cho hay: "Không có ai là không thích món bánh đó đâu, màn ra mắt như vậy là đủ thành ý rồi".

Ở một diễn biến khác trong "Tình yêu và tham vọng" tập 43, Linh (Diễm My 9X) quyết định về nhà ở với bố mẹ. Dì Đào cũng đã thay đổi tính, không còn ác cảm với Linh như trước. Phương (Huyền Lizzi) không muốn vì Linh ngại cô và Đông ở nhà với nhau mà Linh phải chuyển về nhà ở. Linh trấn an Phương, cho rằng thời gian này rảnh rỗi và bố cô cũng không khỏe nên muốn về nhà ở với gia đình. 

Đông (Phan Thắng) bạn trai của Phương vừa nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng maketing, Phương đã yêu cầu Đông khao thăng chức và mời thêm Sơn, Linh. Khi cả 4 đến nhà hàng thì tình cờ bắt gặp Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và Minh đang ngồi ăn. Linh ái ngại còn Tuệ Lâm tỏ ra khó chịu, nhất là khi Sơn cho biết thông tin lý do của buổi đi ăn này.

Tình yêu và tham vọng tập 43: Phong hối lộ Phó chủ tịch thành phố phá Hoàng Thổ  - Ảnh 6.

Minh và Tuệ Lâm

Tuệ Lâm lập tức nói Minh ra về, đồng thời chất vấn Minh vì sao lại không cho cô biết việc thăng chức cho Đông. Tuệ Lâm nghĩ chính vì đề cử của Linh từ trước mà Minh mới quyết định như vậy. Tuệ Lâm cho rằng Đông chưa đủ năng lực để vào vị trí đó. Minh làm thế là vì Linh.

Minh dù không thoải mái nhưng vẫn nhẹ nhàng nói với Tuệ Lâm: "Quyết định thăng chức cho Đông là vì năng lực cậu ấy, vì công lý, hơn nữa, Linh đã nghỉ việc ở Hoàng Thổ, em đừng vì chuyện này mà làm cuộc nói chuyện của chúng ta căng thẳng".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem