Chủ đề nóng

Toan vồ chó, sư tử đâm sầm vào tường kính

Thứ bảy, ngày 23/09/2017 14:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Con sư tử lớn lao tới định vồ chú chó nghiệp vụ đang ngồi sau lớp tường kính và lĩnh trọn cú đập đầu đau điếng vì tham mồi.
Bình luận 0

Cuộc đụng độ hài hước xảy ra hôm 28.8 ở vườn thú bang Indiana, Mỹ, khi Jetson, chú chó nghiệp vụ màu đen thuộc giống chó pooch ngồi quay lưng về phía bức tường kính của chuồng sư tử, theo Grind TV. 

"Con chó nghiệp vụ của tôi, Jetson, trở thành thỏi nam châm hút sư tử con", chủ Jetson chia sẻ. "Một trong số những con sư tử chạy ào tới và đâm sầm vào tường kính. Nhân viên vườn thú nói chúng luôn va đầu vào tường kính như vậy".

Jetson bình thản đối mặt với đôi sư tử. Ảnh: YouTube.

Trong video, con sư tử đang lang thang tìm mồi rón rén chạy tới trước lớp kính, sau đó vung móng trước về phía con chó. Cùng với một thành viên khác trong đàn, con sư tử trẻ tuổi liên tục cào vào lớp kính ngăn chuồng nhằm vồ bằng được Jetson.

Trong khi đó, Jetson vẫn tỏ ra bình tĩnh và không bận tâm khi nhìn liếc qua những con sư tử. Nó thậm chí không thèm sủa, mặc kệ đôi sư tử đi tới đi lui.

Phương Hoa (Vnexpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem