Chủ đề nóng

Tóc tết cột cao cực dễ thương đón hè

Hoài Thu Thứ bảy, ngày 04/04/2015 06:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mái tóc cột cao thoáng mát với phần đuôi tết gọn dễ thương sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các cô gái tóc dài trong những ngày hè oi bức sắp đến.
Bình luận 0

Một mái tóc dài buông xõa lòa xòa đôi khi sẽ gây cảm giác nóng nực và bất tiện cho các chị em trong ngày hè oi bức. Kiểu tóc cột cao, tết gọn dưới đây sẽ mang đến cho bạn gái diện mạo năng động, trẻ trung mà vẫn không kém phần duyên dáng, nữ tính.

Kiểu tóc tết này (bên trái) sẽ chắc chắn hơn bởi có nhiều nút buộc và các múi tóc sẽ ngược chiều với kiểu bện tóc thông thường (bên phải) 

Cách thực hiện:

Buộc phần tóc phía sau lên cao theo kiểu "đuôi ngựa", sau đó chia đôi phần đuôi tóc làm 2 nửa. Nửa tóc bên trên buộc gọn lại cách nút buộc ban đầu khoảng 2 đốt ngón tay.

Chia đuôi tóc làm 2 phần đều nhau để những múi tóc sau khi tết được đều tăm tắp thật đẹp mắt

Tách đôi đoạn tóc dài 2 đốt ngón tay vừa buộc, lấy nửa tóc phía dưới kéo chui qua nút buộc lên trên

Như vậy 2 nửa tóc sẽ liên tục hoán vị cho nhau. Tiếp tục buộc phần tóc vừa được kéo lên trên và kéo nửa kia chui qua nút buộc

Tiếp tục làm như vậy đến phần ngọn tóc, sau khi buộc cố định đuôi tóc có thể kéo nhẹ các múi tóc sang hai bên để tạo độ phồng và mềm mại

Cách tết tóc gọn gàng, thoáng mát cho ngày hè

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem