Chủ đề nóng

TOEIC

 • Học Anh ngữ hiệu quả với các đầu sách tiếng Anh

  Học Anh ngữ hiệu quả với các đầu sách tiếng Anh

  Đọc sách tiếng anh là một phương pháp hiệu quả và có lợi cả trong việc học ngoại ngữ lẫn bổ sung các kiến thức cần thiết.
 • Tốt nghiệp trường nghề phải có TOEIC 300 điểm

  Tốt nghiệp trường nghề phải có TOEIC 300 điểm

  Học sinh học nghề có việc làm thu nhập cao tới 1.000-2.000 USD/tháng, tốt nghiệp cao đẳng phải có trình độ tiếng Anh TOEIC 300 điểm trở lên… là những mục tiêu mà các trường dạy nghề chất lượng cao (Quyết định 761 QĐ-TTg) phải đạt được. Điều này làm thay đổi hẳn suy nghĩ “trình độ thấp mới học trường nghề”.
 • TOEFL và TOEIC bị từ chối ở Anh

  TOEFL và TOEIC bị từ chối ở Anh

  Chính phủ Anh đã quyết định không gia hạn thỏa thuận cho phép ETS – Educational Testing Service - cung cấp kết quả kiểm tra tiếng Anh mà sinh viên cần có khi xin visa du học nước Anh. Các bảng điểm tiếng Anh TOEFL và TOEIC sẽ không còn được chấp nhận ở Anh nữa.
 • Chuẩn ngoại ngữ quốc tế kiểu... Việt Nam

  Chuẩn ngoại ngữ quốc tế kiểu... Việt Nam

  Khi ban hành chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp, các trường ĐH đều dựa vào chuẩn quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS, B1… Thế nhưng, toàn bộ quy trình tổ chức thi, công nhận đều do trường tự làm.
 • ĐH Luật TP.HCM: 3 trường hợp sử dụng bằng TOEIC giả

  ĐH Luật TP.HCM: 3 trường hợp sử dụng bằng TOEIC giả

  Để đủ điều kiện tốt nghiệp, 3 sinh viên (SV) Trường ĐH Luật TP.HCM đã sử dụng bằng TOEIC giả (gian lận về điểm số) để qua mặt nhà trường.
 • Ngủ cùng bạn gái nhưng không làm 'chuyện ấy'

  Ngủ cùng bạn gái nhưng không làm 'chuyện ấy'

  Cảm giác khó tả khi lần đầu tiên nằm cùng con gái, cũng có nhiều ý nghĩ linh tinh xuất hiện trong đầu, tôi đã kiềm chế được. Nếu lúc đó tôi có làm gì chắc chắn cô ấy cũng không thể chống lại được, nhưng trên tất cả, tôi tôn trọng cô ấy.
 • Chuyện chưa biết về dịch giả nhí đoạt 2 kỷ lục

  Chuyện chưa biết về dịch giả nhí đoạt 2 kỷ lục

  (Dân Việt) - Có được sự tự tin và thành công như ngày hôm nay, dịch giả nhí Đỗ Nhật Nam thừa nhận em đã áp dụng đúng nguyên tắc 4T - tự tin, tự lập, tự trọng, tự giác - mà bố từng dạy khi còn nhỏ.
 • Tại sao cậu bé lớp 5 dễ dàng 'hạ gục' bốn sinh viên?

  Tại sao cậu bé lớp 5 dễ dàng 'hạ gục' bốn sinh viên?

  Dân Việt - Đỗ Nhật Nam - cậu học sinh lớp 5 đã 'hạ gục' bốn sinh viên của các đại học danh tiếng để giành chiến thắng trong cuộc thi tiếng Anh Wordstorm. Vậy tại sao Nam lại dễ dàng “vượt mặt” các sinh viên trên?