Chủ đề nóng

Tổng thống Nga Putin tiết lộ thói quen dùng điện thoại di động

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ sáu, ngày 09/02/2018 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây tiết lộ thói quen sử dụng điện thoại của mình và khẳng định ông không hứng thú với mạng xã hội.
Bình luận 0

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu trong chuyến đi đến Viện Nghiên cứu hạt nhân Kurchatov ở Siberia.

Theo Strait Times, ông Putin hiện đang có chuyến đi đến Siberia để gặp gỡ các nhà khoa học và học giả tại Viện Nghiên cứu hạt nhân Kurchatov.

Ông Putin nhắc đến điện thoại di động để đáp lời viện trưởng Mikhail Kovalchuk, khi ông này  cho rằng ngày nay điện thoại thông minh phổ biến đến mức "ai cũng có một chiếc trong túi”.

"Các anh nói rằng tất cả mọi người đều dùng điện thoại thông minh. Nhưng tôi không có", Tổng thống Nga Putin nói.

Ông Putin từng thừa nhận mình không rành công nghệ khi cho biết vào năm 2005 rằng, ông thậm chí còn không dùng điện thoại di động.  Tổng thống Nga nói mình không tin tưởng vào các thông tin trên internet.

Trong một chuyến thăm trường học vào năm ngoái, các học sinh hỏi Tổng thống 65 tuổi có thường xuyên dùng mạng xã hội khi rảnh rỗi hay không, ông Putin trả lời rằng ông hiếm khi lên Internet.

"Tôi không dùng mạng", ông Putin cho biết các trợ lý sẽ đảm nhận công việc đó. "Tôi thường kết thúc ngày làm việc khá muộn nên không có thời gian cho những thứ như Instagram".

Ngược lại với phong cách của ông Putin, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev, 52 tuổi, thường xuyên dùng iPhone và các thiết bị công nghệ khác. Ông Medvedev còn cập nhật hình ảnh cá nhân trên Instagram.

Hồi năm 2014, ông Putin từng tuyên bố mạng Internet mà con người đang sử dụng là một “dự án của CIA”, theo RT.

Tiết lộ tổng tài sản của ông Putin trong 6 năm qua

Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga mới đây đã công bố chi tiết tổng thu nhập và khối tài sản của Tổng thống Nga Vladimir Putin...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem