Chủ đề nóng

tourism

 • Muốn tăng tiền bo, hãy mặc áo đỏ

  Muốn tăng tiền bo, hãy mặc áo đỏ

  Số tiền bo mà phụ nữ phục vụ trong nhà hàng nhận từ thực khách khi họ mặc áo màu đỏ lớn hơn so với những lúc họ mặc áo có màu khác.
 • Thu Mây trượt top 7 Hoa hậu đương đại gợi cảm nhất thế giới

  Thu Mây trượt top 7 Hoa hậu đương đại gợi cảm nhất thế giới

  Dân Việt - Theo công bố của trang web uy tín về sắc đẹp Globalbeauties, người đẹp Việt Nam - Á hậu 3 của cuộc thi Miss Supranational Daniela Nguyễn Thu Mây, sau khi lọt vào top 25 Hoa hậu đương đại gợi cảm nhất 2011- 2012, đã trượt khỏi top 7.
 • 2012 sẽ là năm “thăng hoa” của du lịch Việt Nam

  2012 sẽ là năm “thăng hoa” của du lịch Việt Nam

  (Dân VIệt) - Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Bắc Trung Bộ - Huế 2012 với chủ đề “Du lịch Di sản” (Heritage Tourism) gồm một chuỗi các hoạt động được tổ chức xuyên suốt cả năm, nhằm quảng bá điểm đến cho du lịch quốc gia và thu hút du khách quốc tế, thúc đẩy du lịch nội địa.
 • Hình ảnh đầu tiên của Phan Thị Mơ tại Miss Earth 2011

  Hình ảnh đầu tiên của Phan Thị Mơ tại Miss Earth 2011

  Dân Việt - Mặc dù tham dự cuộc thi muộn hơn so với các thí sinh khác nhưng đại diện Việt Nam - người đẹp Phan Thị Mơ đã nhanh chóng bắt nhịp được với các hoạt động của Miss Earth.
 • Con trai Gaddafi thiệt mạng do đạn của NATO

  Con trai Gaddafi thiệt mạng do đạn của NATO

  Dân Việt - Lực lượng nổi dậy Libya cho biết, Khamis Gaddafi, con trai út của nhà lãnh đạo Muammar Gaddafi đã thiệt mạng trong một cuộc oanh kích của máy bay NATO ở thành phố miền Tây Zlitan.