Chủ đề nóng

Toyota Land Cruiser đang thực sự giảm giá 130 triệu đồng?

Toàn Thắng Thứ năm, ngày 27/07/2017 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc một mẫu xe cao cấp và đắt tiền ở Việt Nam như Land Cruiser giảm giá mạnh là điều hiếm thấy, nhưng không phải khó xảy ra.
Bình luận 0

Thời gian gần đây, có thông tin cho rằng Toyota Land Cruiser VX tại Việt Nam được giảm giá vào cuối tháng 7/2017, với mức giảm lên đến 130 triệu đồng và do đó, giá bán đến người dùng cuối chỉ còn khoảng 3,5 tỷ đồng.

Là sản phẩm cao cấp nhất mà Toyota đang phân phối chính hãng ở Việt Nam hiện nay, Land Cruiser VX được nhập khẩu với số lượng giới hạn, trang bị nhiều tiện ích nên giá bán cao là điều đương nhiên. Vì vậy, chỉ cần giá xe giảm đôi chút cũng đã đủ thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Theo khảo sát của phóng viên, việc Land Cruiser VX giảm giá 130 triệu đồng là có thật, nhưng chỉ áp dụng cho xe sản xuất năm 2016, còn xe đời 2017 vẫn giữ nguyên giá bán ở mức 3,65 tỷ đồng. Điểm khác biệt giữa 2 đời xe chủ yếu nằm ở hệ thống giải trí. Trong khi Land Cruiser VX chỉ sử dụng đầu đọc CD, thì xe 2017 đã được nâng cấp lên đầu DVD nhiều tính năng hơn.

Một số đại lý bán xe Toyota cho biết, lượng xe Land Cruiser VX 2016 vẫn còn tồn nên buộc phải hạ giá để mau đẩy hàng. Thậm chí có những nơi sẵn sàng giảm giá xe đến 150 triệu đồng so với giá chính hãng niêm yết. Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng có xe 2016, nên người tiêu dùng cần hỏi rõ thông tin trước khi quyết định đặt mua.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem