Chủ đề nóng

TP.HCM: Bị rắn lạ tấn công khi đang ngủ

Thứ hai, ngày 29/10/2012 14:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Quan sát bằng mắt thường, rắn lạ có đầu hình tam giác, mình có khoang vằn màu đen vàng, thân hình có chỗ to hơn ngón chân cái người lớn, dài chừng 70cm.
Bình luận 0

Lúc 16h ngày 28.10, anh Trịnh Công Sơn (20 tuổi, quê Tiền Giang) cùng cha nằm ngủ tại nhà - gần chợ đầu mối quận Thủ Đức, TP.HCM.

Trong lúc cả hai cha con đang say ngủ thì bất ngờ một con rắn lạ xuất hiện leo lên người anh Sơn rồi quấn quanh cổ, khi anh Sơn cử động người thì bất ngờ con rắn đớp vào gáy.

Bỗng dưng thấy đau nhói và có máu chảy rỉ ra, nạn nhân giật mình, la toáng lên, chân giẫm trên nền nhà lát gạch bông ầm ầm, được một lát thì cơ thể lạnh nóng thất thường, sức khỏe yếu dần.

Nạn nhân được cấp cứu tại khoa Nhiệt đới - Bệnh viện Chợ Rẫy.

Lúc này người cha thức giấc, phát hiện sự việc liền nhanh tay dùng chiếc gối bông chụp lấy con rắn và bắt nhốt vào lọ chai mang theo đến bệnh viện nhờ xem xét, chẩn đoán bệnh, trích nọc độc...

Chưa đầy 20 phút sau anh Sơn được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quân Đoàn 4 (tỉnh Bình Dương). Tại đây các y bác sĩ cho truyền nước, cấp cứu ban đầu nhưng không xác định được nguồn gốc rắn lạ là gì nên nạn nhân được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5) liền sau đó.

Con rắn lạ được mang đến bệnh viện Chợ Rẫy xem xét.
 Tại khoa Cấp cứu - Bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ ban đầu vẫn chưa thể nhận định được "bản chất" rắn lạ, anh Sơn nhanh chóng được chuyển đến khoa Nhiệt đới để xác định.

Quan sát bằng mắt thường, rắn lạ có đầu hình tam giác, mình có khoang vằn màu đen vàng, thân hình có chỗ to hơn ngón chân cái người lớn, dài chừng 70cm.

Theo VTC

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem