Chủ đề nóng

TP.HCM đón công dân đầu tiên trong năm Đinh Dậu

Hứa Phương Thứ bảy, ngày 28/01/2017 07:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào lúc 0g ngày mùng 1 Tết Đinh Dậu, có 3 bé chào đời tại Bệnh viện phụ sản Hùng Vương, lãnh đạo TP.HCM đã thăm và chúc mừng những công dân đầu tiên của năm.
Bình luận 0

Sản phụ Nguyễn Thị Ngọc Trinh (20 tuổi) sinh thường đúng vào 0h ngày mùng 1 tết Đinh Dậu

Trong đêm giao thừa Tết Đinh Dậu (tức 27.1) bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã đến Bệnh viện phụ sản Hùng Vương để thăm và chúc mừng các bé sinh đúng thời khắc 0g và là những công dân đầu tiên của thành phố trong năm mới.

Giám đốc Bệnh viện phụ sản Hùng Vương, bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết cho biết, năm nay có 3 trường hợp sinh vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Trong đó bé gái con của chị Nguyễn Thị Ngọc Trinh (20 tuổi) sinh thường đúng vào lúc 0h ngày mùng 1 tết Đinh Dậu. Cùng thời điểm này còn có 2 ca sinh mổ khác là con của chị Nguyễn Thị Kim Quyên (27 tuổi) và Ngô Thị Bé Chính (34 tuổi).

Lãnh đạo TP.HCM đến thăm và tặng quà những công dân đầu tiên của thành phố trong năm mới.

Tất cả các trường hợp sinh trong thời khắc chuyển giao năm mới đều khỏe mạnh và nhận được quà tặng của UBND TP.HCM và Bệnh viện Hùng Vương.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem