Chủ đề nóng

TP.HCM được chọn là nơi tổ chức lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới

M.T Thứ năm, ngày 01/09/2022 15:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với chủ đề Hành trình Phương Nam - Southern Journey, lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards 2022 - Region: Asia & Oceania) sẽ được tổ chức vào ngày 7/9 tới tại TP.HCM.
Bình luận 0
TP.HCM được chọn là nơi tổ chức Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới - Ảnh 1.

Ông Graham Cooke - Chủ tịch, kiêm nhà sáng lập WTA - công bố Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards 2022 - Region: Asia & Oceania) sẽ được tổ chức tại TP.HCM.

World Travel Awards (WTA) là giải thưởng hàng đầu thế giới trong ngành du lịch được tổ chức thường niên kể từ năm 1993. Đến nay, giải thưởng đã trở thành thương hiệu trong việc tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực. Nó còn được ví như giải Oscar của du lịch thế giới.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám là đơn vị được chỉ định phối hợp thực hiện lễ trao giải lần này. Đây là lần thứ hai Việt Nam được lựa chọn là nơi diễn ra lễ trao giải thưởng. Trước đó, giải thưởng được tổ chức tại Phú Quốc (Kiên Giang).

TP.HCM được chọn là nơi tổ chức Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám là đơn vị được chỉ định phối hợp thực hiện lễ trao giải lần này.

Giải thưởng World Travel Awards 2022 - Region: Asia & Oceania gồm các hạng mục: Hàng không (Air), Điểm đến hấp dẫn (Attraction), Giải thưởng dành cho xe hơi (Car), Giải thưởng dành cho du thuyền (Cruise), Điểm đến (Destination), Khách sạn và khu nghỉ dưỡng (Hotels & Resorts), Địa điểm tổ chức Hội nghị (Meetings & Conventions), Đường sắt (Rail), Đại lý du lịch và điều hành tour (Travel Agencies & Tour Operators).

TP.HCM được chọn là nơi tổ chức Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới - Ảnh 3.

Bức tranh "Cổng làng Yên Phụ mùa xuân" của họa sĩ Văn Dương Thành sẽ được bán đấu giá tại lễ trao giải vào ngày 7/9 để quyên góp cho hoạt động trồng rừng. Ảnh: BTC

Năm nay, Việt Nam được đề cử các giải thưởng như: Điểm đến hàng đầu, Điểm đến du lịch biển hàng đầu, Điểm đến văn hóa hàng đầu, Điểm đến di sản hàng đầu, Điểm đến thiên nhiên hàng, Điểm đến du lịch trẻ hàng đầu… với nhiều địa danh có mặt trong danh sách như: TP.HCM, Hà Nội, Rừng Quốc gia Cúc Phương, Hội An, Mộc Châu, Huế…

Cũng tại buổi công bố World Travel Awards 2022 - Region: Asia & Oceania, Công ty Tấm và Cám đã bàn giao cho Sở Du lịch TPHCM giao diện website "visit HCM".  

Đây sẽ là một website hỗ trợ du lịch được thiết kế và phát triển nhằm tương thích với người dùng, có những tính năng cần thiết trong việc tích hợp với những hệ thống các trang web du lịch, các nền tảng mạng xã hội trên thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem