Chủ đề nóng

TPHCM: Hai bà già chết cháy trên giường ngủ

Chủ nhật, ngày 17/04/2011 20:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Rạng sáng 17-4, căn nhà 167 Lãnh Binh Thăng, phường 12, quận 11, TPHCM bất ngờ xảy ra hỏa hoạn lớn khiến hai chị em đều đã trên 60 tuổi bị chết cháy.
Bình luận 0

Ngay khi ngọn lửa bùng phát, trong khi chờ lực lượng PCCC quận 11, người dân đã dùng các vật dụng để dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa bốc ngùn ngụt quá nhanh nên chỉ trong chốc lát, toàn bộ căn nhà 167 Lãnh Binh Thăng chìm trong biển lửa.

Mọi nỗ lực phá cửa nhà để cứu người bên trong đều bất thành vì cửa bên trong bị khóa trái. Chỉ đến khi căn nhà gỗ bị thiêu rụi, lực lượng chức năng phát hiện trên giường ngủ phía sau căn nhà có hai xác chết cháy đen. Nạn nhân được xác định là hai chị em đều đã trên 60 tuổi.

Phía trước nhà được hai chị em cho thuê để làm nệm xe. Một người hàng xóm cho hay cả hai chị em nạn nhân có cuộc sống rất khép kín, hầu như không ra ngoài tiếp xúc với hàng xóm, họ không có con hay cháu, chỉ còn người thân sống ở nước ngoài. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem