Chủ đề nóng

TP.HCM: Ra quân trấn áp tội phạm

Thứ tư, ngày 23/01/2013 14:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Lực lượng tuần tra đã phát hiện nhiều trường hợp, vi phạm như đi xe máy chở ba, mang theo vũ khí, nồng độ cồn vượt mức cho phép…
Bình luận 0

Đêm 22, rạng sáng 23.1, đội Cảnh sát giao thông Rạch Chiếc đã phối hợp cùng tiểu đoàn 1, trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) và hình sự đặc nhiệm của công an các quận 9, Thủ Đức… tuần tra, kiểm tra hành chính tại các tuyến đường vùng ven ngoại thành vốn là điểm nóng về tình hình an ninh trật tự.

Lực lượng tuần tra đã phát hiện nhiều trường hợp, vi phạm như đi xe máy chở ba, mang theo vũ khí, nồng độ cồn vượt mức cho phép… Như trường hợp sinh viên K.V.B (SN 1989), lượng cảnh sát đã thu giữ 1 con dao bấm trong cốp xe và cảnh sát cũng thu giữ 1 mã tấu trên xe ba sinh viên là L.T.T, N.T.Th và N.P.N (đều là sinh viên trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM).

 

Theo công an TP.HCM, tuần tới 600 CSCĐ thuộc Bộ tư lệnh CSCĐ – Bộ công an sẽ ra quân rà soát, kiểm tra các khu vực giáp ranh giữa TP.HCM và tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương cũng như các tuyến Quốc lộ ra vào TP.HCM vốn là điểm nóng về tình hình an ninh trật tự lâu nay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem