Chủ đề nóng

TP.HCM: Rượt đuổi trên phố bắt cướp hung hãn

Thứ ba, ngày 18/09/2012 06:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Khi đến ngã tư Cộng Hòa - Hoàng Hoa Thám, anh Tri đã tông thẳng vào xe Lập khiến cả 3 người cùng ngã xuống đường. Lập bò dậy móc con dao trong người đâm anh Tri 2 nhát vào ngực và hông...
Bình luận 0

Khoảng 10 giờ 30 ngày 17.9, anh Hoàng Ngọc Tri (sinh năm 1990, ngụ huyện Bình Chánh) điều khiển xe gắn máy chở chị Nguyễn Thị Kim Huê đang lưu thông trên đường Cộng Hòa thì Cao Xuân Lập (sinh năm 1984, ngụ quận Tân Phú) đi xe gắn máy biển số 59K1-156.90 từ phía sau nhào tới giật chiếc laptop anh Tri để phía trước xe. Lập tức, anh Tri truy hô và tăng ga đuổi theo.

Khi đến ngã tư Cộng Hòa - Hoàng Hoa Thám (phường 12, quận Tân Bình), anh Tri đã tông thẳng vào xe Lập khiến cả 3 người cùng ngã xuống đường. Lập bò dậy móc con dao trong người đâm anh Tri 2 nhát vào ngực và hông. Khi Lập vùng bỏ chạy, người đi đường đã truy hô, đúng lúc đại úy Võ Sỹ Hoàng (công tác tại Công an quận Tân Phú) đang trên đường đi công việc phát hiện nên đuổi theo.

Hiện trường vụ việc.

Đến trước nhà số 134 Hoàng Hoa Thám thì anh Hoàng đuổi kịp Lập. Tên cướp đã dùng hung khí chống trả rồi tiếp tục bỏ chạy. Đến đường Đồng Xoài, đối tượng này đã khống chế một người đi đường để cướp chiếc xe tay ga hiệu Honda Airblade làm phương tiện chạy trốn.

Chứng kiến sự việc, anh Các Văn Thuận (sinh năm 1981, ngụ Bình Tân) đang lưu thông trên đường đã tông thẳng xe vào Lập khiến hắn ngã xuống đường. Người đi đường cùng giúp khống chế Lập giao Công an phường 12, quận Tân Bình. Anh Tri đã tử vong do mất máu quá nhiều, đại úy Hoàng bị thương được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Tên Lập ngã xuống đường nên bị chấn thương nặng vùng mặt và đầu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem