TP.HCM tung ưu đãi tour, khách sạn, sale sập sàn tại trung tâm thương mại

Hồng Phúc Thứ tư, ngày 03/04/2024 13:12 PM (GMT+7)
Gần 100 doanh nghiệp lữ hành, cơ sở lưu trú, cơ sở ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí… tham gia kích cầu du lịch TP.HCM với hàng loạt chương trình du lịch ưu đãi đến 60% diễn ra trong năm nay.
Bình luận 0

Sáng 3/4, Sở Du lịch TP.HCM công bố chương trình kích cầu du lịch TP.HCM năm 2024.

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, cho biết chương trình kích cầu du lịch TP.HCM năm 2024 quy tụ gần 100 doanh nghiệp lữ hành, cơ sở lưu trú, cơ sở ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí… tham gia, con số này tăng gần gấp đôi so với trước dịch Covid-19.

Theo đó, có 36 chương trình du lịch giảm sâu từ 10 - 60%, trong đó có 23 chương trình du lịch nội đô tại TP.HCM và 13 chương trình du lịch liên kết TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

TP.HCM tung ưu đãi tour, khách sạn, sale sập sàn tại trung tâm thương mại - Ảnh 1.

Gần 100 doanh nghiệp lữ hành, cơ sở lưu trú, ăn uống, mua sắm… tham gia kích cầu du lịch TP.HCM, , ưu đãi tour năm 2024. Ảnh: Bảo Thu

Các cơ sở dịch vụ ăn uống mua sắm, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch có các chương trình giảm giá sâu với 200.000 voucher, tổng giá trị giảm giá lên đến 50 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, chương trình kích cầu du lịch TP.HCM năm 2024 còn nhận được sự đồng hành, ủng hộ của tập đoàn kinh doanh dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, với các gói combo giảm giá khi tham quan, sử dụng dịch vụ tại các điểm đến của doanh nghiệp.

Theo bà Hiếu, các chương trình giảm giá, ưu đãi của từng đơn vị lữ hành, khách sạn tham gia vào chương trình kích cầu đều được công bố trên website Sở Du lịch TP.HCM, website visithcmc.vn… Du khách có thể theo dõi thông tin qua các trang này hoặc liên hệ trực tiếp doanh nghiệp để được hỗ trợ.

Thời gian qua, Sở Du lịch TP.HCM đã tích cực làm việc, kết nối các tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lữ hành, cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe… để xây dựng các gói sản phẩm, combo tour du lịch với giá ưu đãi, khuyến mãi sâu dành cho khách du lịch khi đến với thành phố.

TP.HCM tung ưu đãi tour, khách sạn, sale sập sàn tại trung tâm thương mại - Ảnh 3.

Du khách đến TP.HCM trải nghiệm, tham quan còn được mua sắm tại trung tâm thương mại với nhiều ưu đãi. Ảnh: Hồng Phúc

Tại chương trình, liên minh kích cầu du lịch TP.HCM gồm các doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn… đã ký kết nhằm mục tiêu kích cầu du lịch TP.HCM.

Ngoài ra, Sở Du lịch và Sở Công Thương TP.HCM cũng đã bắt tay ký kết kế hoạch liên tịch về kích cầu du lịch thu hút khách đến TP.HCM giai đoạn 2024 - 2030. Theo đó, du khách đến TP.HCM trải nghiệm, tham quan còn được mua sắm tại trung tâm thương mại và các cơ sở mua sắm trên địa bàn thành phố với các mức giảm giá kích cầu 20 - 50%.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem