Chủ đề nóng

TQ: Bị nuốt thẻ, cô gái dùng tay “xé xác” máy ATM

Thứ bảy, ngày 27/06/2015 09:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô gái dùng tay không lôi hết các bộ phận của chiếc máy ATM ra ngoài mà không cần dùng đến bất cứ dụng cụ nào.
Bình luận 0

Ngày 26.6, một phụ nữ ở thành phố Trường Xuân, thủ phủ tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã khiến nhiều hành khách ở nhà ga thành phố hốt hoảng khi chứng kiến cô này dùng tay không “xé xác” một máy rút tiền ATM để lấy lại chiếc thẻ bị nuốt.

Nhân chứng có mặt ở hiện trường cho biết sau khi phát hiện thẻ rút tiền của mình bị nuốt, cô gái đã lắc chiếc máy ATM này một cách dữ dội, khiến phần nắp phía trước của máy bị bung ra.

Người phụ nữ tìm cách phá chiếc máy ATM để lấy lại thẻ

Sau đó, cô gái này bắt đầu dùng tay không kéo mạnh từng bộ phận của chiếc máy này ra ngoài để tìm thẻ của mình mà không cần phải dùng đến bất cứ dụng cụ nào.

Khi không thể lấy được chiếc thẻ ra, người phụ nữ bắt đầu quay sang những người xung quanh nhờ giúp đỡ. Hai thanh niên đứng gần đó nói đùa với cô ta rằng đây là máy ATM điều khiển bằng giọng nói, và chiếc thẻ sẽ được nhả ra nếu cô hét to với nó.

Chiếc máy ATM bị người phụ nữ dùng tay không phá tan tành

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, cô ta bắt đầu gào thét đòi chiếc máy ATM phải nhả thẻ ra. Tức giận trước trò đùa của hai thanh niên trên, những người xung quanh đã quyết định gọi cảnh sát.

Cảnh sát đến hiện trường can thiệp và đưa người phụ nữ này đến bệnh viện tâm thần để kiểm tra. Nhân viên ngân hàng cũng được gọi đến hiện trường để sửa chữa trụ ATM, và họ cũng rất ngạc nhiên trước sức mạnh của người phụ nữ này.

Trí Dũng (Theo Sina)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem