Chủ đề nóng

TQ: Tóm gọn trăn khổng lồ lén lút ăn thịt dê của dân làng

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ sáu, ngày 29/07/2016 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người nông dân ở miền đông nam Trung Quốc tóm được con trăn khổng lổ chuyên bắt trộm dê của họ.
Bình luận 0

Con trăn dài 4,2 m và cũng như hơn 30kg.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo, nông dân tên Chen tại một ngôi làng ở thành phố Tuyền Châu thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, phát hiện nhiều dê nuôi trong vùng mất tích và mọi người không tìm ra nguyên nhân tại sao.  

Vào chiều 25.7, thêm một con dê núi của gia đình Chen mất tích nên anh quyết định truy tìm thủ phạm. Khi đang tìm kiếm khu dất trồng trọt, anh bất ngờ phát hiện một con trăn không lồ đang cố gắng nuốt chửng dê.

Chen bỏ chạy vì sợ hãi, sau đó quyết định quay lại nhưng không nhìn thấy con trăn đâu nữa. Anh gọi thêm một số người dân cùng làng lên núi để truy tìm con trăn khổng lồ.

Con trăn khổng lồ vẫn chưa tiêu hóa hết con mồi khi bị người dân bắt.

Sau đó, anh Chen và hơn 10 người dân phát hiện một con trăn với bụng căng phồng. Họ đã đưa con vật khổng lồ trở lại ngôi làng và đo được nó dài 4,2 m, nặng hơn 30kg.

Ngày 26.7, cảnh sát địa phương đã thu giữ con trăn và đưa nó tới một trang trại nuôi rắn, trước khi thả nó trở lại môi trường tự nhiên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem