Chủ đề nóng

TQ: Vợ nhảy xuống hồ vì chồng không chịu... mua túi xách

Huy Phong (Theo Shanghaiist) Thứ ba, ngày 23/06/2015 07:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ ở Trung Quốc đã đe dọa tự tử và nhảy xuống hồ nước sau khi người chồng từ chối mua chiếc túi xách mà cô muốn.
Bình luận 0

Cảnh sát cho biết, người phụ nữ đã nhảy xuống hồ Mingyue ở thành phố Đức Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Mọi người tập trung rất đông quanh bờ hồ và cố gắng thuyết phục người phụ nữ bơi vào bờ, nhưng cô không chịu.

Người phụ nữ nhảy xuống hồ sau khi người chồng từ chối mua chiếc túi xách mà cô thích.
“Cô ấy đã ở dưới nước lạnh suốt 20 phút. Cô ấy sẽ bị ốm nếu tiếp tục ở đó”, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết.

 

Cảnh sát đã tới hồ Mingyue và ném phao cứu sinh cho người phụ nữ để giúp cô nổi trên mặt nước, nhưng cô nhất quyết không dùng phao. Sau đó, cảnh sát cố gắng thuyết phục chồng của người phụ nữ an ủi vợ mình.

Song, thay vì an ủi, người chồng quát tháo người vợ vào bờ. Cuối cùng, anh ta nhảy xuống hồ và đánh túi bụi người vợ. Anh ta túm cổ vợ và dìm mặt cô xuống nước. Ngay lúc đó, cảnh sát đã nhảy xuống hồ để can thiệp.

Thay vì cứu, người chồng nhảy xuống hồ đánh vợ túi bụi.
“Tôi thường xuyên bị chồng ức hiếp tại nhà và việc anh ta đánh đập tôi như thế này xảy ra như cơm bữa - người phụ nữ nói với cảnh sát - Tôi đe dọa tự tử không chỉ bởi vì chiếc túi xách, mà còn bởi tất cả những gì tôi phải chịu đựng”.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem