Chủ đề nóng

Trà Vinh: Bắt giữ 2 anh em ruột gây rối trong bệnh viện, đánh thiếu tá công an

Huỳnh Xây Thứ sáu, ngày 06/08/2021 19:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thiếu tá Cao Thành Đạt - cán bộ Công an phường 6, TP.Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) yêu cầu Tú và Bình rời khỏi bệnh viện do la lớn, gây mất an ninh trật tự. Tuy nhiên, Tú và Bình không những không chấp hành mà còn tấn công thiếu tá Đạt.
Bình luận 0

Chiều nay (6/8), Công an TP.Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) cho biết vừa tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Tú (40 tuổi) và anh ruột là Nguyễn Thanh Bình (48 tuổi) ngụ khóm 8, phường 6 để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trà Vinh: Bắt giữ 2 hai anh em ruột gây rối trong bệnh viện, đánh thiếu tá công an - Ảnh 1.

Cơ quan công an làm việc với đối tượng Tú. Ảnh: Công an tỉnh Trà Vinh

Trước đó, chiều 5/8, khi thiếu tá Cao Thành Đạt - cán bộ Công an phường 6, TP.Trà Vinh phối hợp tổ công tác của Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, phòng, chống dịch Covid-19, Tú và Bình đi vào bệnh viện, Tú liên tục chửi bới, la lối, đạp ngả các bảng báo hiệu và xin quà từ thiện. Nhưng cả hai không được cho nên đã la lớn, gây mất an ninh trật tự. 

Phát hiện sự việc, thiếu tá Đạt đã nhắc nhở, yêu cầu Tú giữ trật tự. Tuy nhiên, Tú không những không chấp hành mà tiếp tục có lời lẽ thô tục, xúc phạm, đe dọa dùng vũ lực đối với lực lượng công an.

Trà Vinh: Bắt giữ 2 hai anh em ruột gây rối trong bệnh viện, đánh thiếu tá công an - Ảnh 2.

Công an áp giải Bình. Ảnh: Công an tỉnh Trà Vinh

Khi thiếu tá Đạt yêu cầu Tú ra khỏi bệnh viện, Bình xông tới đánh, sau đó Tú và Bình tiếp tục đánh vào người thiếu tá Đạt. Riêng Bình lấy cây sắt, hung hăng truy đánh nhưng được mọi người can ngăn.

Sau đó, Công an TP.Trà Vinh nhanh chóng hỗ trợ lực lượng trên bắt giữ Tú và Bình. Rất may, thiếu tá Đạt không bị thương nặng.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Tú và Bình đã thừa nhận hành vi phạm tội. Được biết, Tú có nhiều tiền án, tiền sự về tội Cướp tài sản, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem