Trà
-
Nồng ấm vị gừng, man mát vị chanh, đó là dư vị tuyệt vời của món trà gừng, vậy tại sao không dùng đồ uống tuyệt vời này trong những ngày đầu xuân?
-
Theo ông Lưu Quang Huy – Giám đốc khu di tích Đền Hùng, ước tính ngày mùng 1 Tết đã có khoảng hơn 20 vạn người dân về đây thắp hương tưởng nhớ công ơn dựng nước của các Vua Hùng...
-
Hàng chục năm qua, bánh tét Trà Cuôn không chỉ là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Trà Vinh, mà còn vang danh khắp xứ miền Tây. Hương vị đặc trưng của nó khó có một loại bánh nào sánh được.
-
Chỉ sau vài phút được hướng dẫn, người rừng Hồ Văn Lang đã làm được những cây bánh tét để đón cái tết đầu tiên của mình cùng với cộng đồng sau hơn 40 năm sống biệt lập nơi non thẳm.
-
28 Tết, chúng tôi trở lại thăm cha con "người rừng" Thanh và Lang, ở thôn Trà Nga, xã Trà Phong, huyện Tây Trà cũng là lúc mọi người đang chuẩn bị nếp, lá... để nấu bánh tét đón tết cổ truyền.
-
Trong khẩu phần ăn ngày tết, cần tăng cường các loại thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố như: trái cây tươi, củ dền, bắp cải, xá lách xoong, gừng, chanh, trà xanh, gạo lứt...
-
Mới đây sản phẩm từ cây quế của 2 huyện Trà Bồng và Tây Trà (Quảng Ngãi) đã được Tổ chức Kỷ lục châu Á vinh danh là Kỷ lục châu Á mới.
-
Ban quản lý bán đảo và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức hội thảo giới thiệu các sản phẩm tour du lịch mới tại bán đảo Sơn Trà, với sự tham gia của các đơn vị lữ hành, nhà hàng, khách sạn.
-
Tỉnh Bình Định vừa tổ chức thả cá trên đầm Trà Ổ, với gần 30.000 con cá giống các loại như mè, trắm, chép… Số cá này trị giá hàng chục triệu đồng, do các cơ quan, đơn vị, địa phương trong và ngoài huyện ủng hộ.
-
Ngày 14.1, thông tin từ Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản thông báo số tiền tài trợ an sinh xã hội của ngành Ngân hàng cho tỉnh Trà Vinh trong năm 2014 là 40 tỷ đồng.