Chủ đề nóng

Trái dưa hấu siêu to khổng lồ nặng gần 130kg, tới lúc xẻ ra ăn mới "sốc nặng"

N.A Thứ sáu, ngày 18/06/2021 14:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông này còn cảm thấy may mắn vì đã không bán trái dưa hấu cho người khác.
Bình luận 0

Trong tất cả các thể loại quả, dưa hấu có lẽ là "lừa tình" con người nhiều nhất. Dù trên mạng có nhan nhản các công thức và bí kíp chọn dưa ngon nhưng đảm bảo mua 1 quả về, xẻ ra bên trong có ngon hay không đều do… độ ăn ở của mỗi người!

Đặc biệt, có một định luật là dưa hấu càng to thì càng nên nghi ngại về chất lượng. Như mới đây, một người đàn ông Mỹ đã thu hoạch được quả dưa hấu nặng tới 130kg, chiều dài đạt hơn 1,3m và đường kính là hơn 50cm. Chỉ đọc vài con số thôi cũng đủ hiểu nó "siêu to khổng lồ" tới cỡ nào.

Trồng được trái dưa hấu nặng gần 130kg, tới lúc xẻ ra ăn, người đàn ông nước ngoài mới chết lặng vì cảnh tượng bên trong - Ảnh 1.

Trái dưa hấu này nặng tới 130kg

Trồng được trái dưa hấu nặng gần 130kg, tới lúc xẻ ra ăn, người đàn ông nước ngoài mới chết lặng vì cảnh tượng bên trong - Ảnh 2.

Thay vì bán cho người khác, người đàn ông Mỹ này quyết định xẻ ra ăn

Ban đầu, người nông dân nước ngoài này còn có ý định đem bán nó cho người khác. Thế nhưng sau một lúc suy nghĩ kỹ, ông quyết định đem quả dưa về nhà và bổ ra ăn.

Vì nặng tới cả trăm ký nên người đàn ông Mỹ đã phải rất chật vật mới xẻ quả dưa hấu ra được. Tới lúc nhìn thấy bên trong, ông ta "sốc nặng" vì quả dưa chẳng đỏ mọng và có nhiều thịt như mong đợi. Hương vị cũng không có gì gọi là xuất sắc.

Trồng được trái dưa hấu nặng gần 130kg, tới lúc xẻ ra ăn, người đàn ông nước ngoài mới chết lặng vì cảnh tượng bên trong - Ảnh 3.

Quá trình "mổ xẻ" trái dưa cũng khiến người đàn ông chật vật khá nhiều

Cảnh tượng bên trong quả dưa 130kg khiến người đàn ông "chết lặng"

Trồng được quả dưa khổng lồ thì thật đáng khiến người khác trầm trồ, thế nhưng nếu lỡ bán trái dưa này cho vị khách nào đó thì quả thật bác nông dân kia chẳng biết giấu mặt vào đâu.

Lại một lần nữa phải khẳng định rằng, "thùng rỗng thì kêu to", và với dưa hấu cũng vậy. Không phải quả nào càng khổng lồ thì càng thơm ngon và ăn được nhiều đâu các bạn ạ!

Trồng được trái dưa hấu nặng gần 130kg, tới lúc xẻ ra ăn, người đàn ông nước ngoài mới chết lặng vì cảnh tượng bên trong - Ảnh 5.

Nhìn thì to nhưng chất lượng lại trái ngược hoàn toàn nha quý vị!

Nguồn: Sina, aboluowang

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem