Chủ đề nóng

trầm mình

 • Chuyện ly kỳ về ốc móng tay

  Chuyện ly kỳ về ốc móng tay

  Đặc sản Cần Giờ, có lẽ sau con ốc mỡ, cá dứa phải kể đến con móng tay to bằng... móng chân. Để bắt được nó, các ngư dân xã đảo Thạnh An phải trầm mình trong nước biển sâu, dò tìm từng con một. Rồi họ cố hít thở thật sâu, lặn xuống mò mẫm.
 • Mặc váy cưới, trầm mình xuống sông đòi kết hôn với thủy thần

  Mặc váy cưới, trầm mình xuống sông đòi kết hôn với thủy thần

  Một phụ nữ Trung Quốc mặc váy cưới trầm mình xuống sông đòi kết hôn với thủy thần để cứu con trai vì tin rằng, thủy thần đã bắt mất cậu bé khiến nhiều người thương cảm.
 • Bình Định, Phú Yên "trầm mình" sống cùng "đại hồng thủy"

  Bình Định, Phú Yên "trầm mình" sống cùng "đại hồng thủy"

  Từ đêm 14.11 đến nay, mưa từ thượng nguồn cộng với thủy điện xả lũ, triều cường từ biển tấn công đã đột ngột làm chìm ngập, sạt lở cuốn trôi nhiều vùng làng mạc. Tất cả nguồn lực địa phương đang đánh vật với cơn "đại hồng thủy"…
 • Niềm tin vượt qua nghịch cảnh

  Niềm tin vượt qua nghịch cảnh

  (Dân Việt) - Nhà nghèo, không được đi học nên tôi không biết chữ. Năm 20 tuổi, theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, tôi cùng bạn bè tham gia Thanh niên xung phong phục vụ chiến đấu ở chiến trường Tây Nguyên. Ngày giải ngũ về làng thì tuổi đã luống, lại không có vốn, tôi phải cày thuê, cuốc mướn để mưu sinh.
 • Điều gì khiến chàng trai không tay, chân có sức hút như nam châm?

  Điều gì khiến chàng trai không tay, chân có sức hút như nam châm?

  Dân Việt – Cách đây 30 năm, một đứa trẻ chào đời với thân hình không lành lặn. 10 tuổi, em đã trầm mình trong nước để cố tự tử. Nhưng rồi, với nghị lực và niềm tin diệu kỳ, em đã đứng dậy kiêu hãnh với cuộc đời.
 • Khám phá hang Kẻ Cướp và dinh Bà Roi

  Khám phá hang Kẻ Cướp và dinh Bà Roi

  Ở đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) ngày nay còn lưu lại câu chuyện về giặc Tàu Ô, gắn liền với dinh Bà Roi (ở đảo Lớn) và hang Kẻ Cướp (ở đảo Bé).
 • Nỗi sợ hãi đầy ma mị trong gia đình có hai thế hệ cùng tự tử vì ghen

  Nỗi sợ hãi đầy ma mị trong gia đình có hai thế hệ cùng tự tử vì ghen

  (Dân Việt) - “Mẹ treo cổ thì ắt con phải trầm mình”, bà cụ Ngà sợ hãi nói. Trong con mắt của bà cụ ngoài 80 tuổi, cái chết bất ngờ của anh hàng xóm Nguyễn Khắc Trung không chỉ đơn giản vì ghen tuông hay tự ti về bệnh tật...
 • Ấn Độ: Giẫm đạp ở ga tàu hỏa, 20 người tử vong

  Ấn Độ: Giẫm đạp ở ga tàu hỏa, 20 người tử vong

  Ngày 10.2, một vụ giẫm đạp tại ga tàu hỏa chính ở thành phố Allahabad của Ấn Độ, đã khiến ít nhất 20 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.
 • Người mẹ bỏ lại con, quyên sinh cùng tình nhân

  Người mẹ bỏ lại con, quyên sinh cùng tình nhân

  Trong lúc đi vắng, anh Quang hay tin vợ mình trói tay cùng người đàn ông trong xóm rồi trầm mình xuống sông Đuống tự tử.
 • Ảnh đẹp động vật: Đại bàng đánh nhau trên không

  Ảnh đẹp động vật: Đại bàng đánh nhau trên không

  Dân Việt - Hai con đại bàng tung cánh lớn, chiến đấu ác liệt trên không trung để giành thức ăn đã lọt vào tầm ngắm của nhiếp ảnh gia người Anh Luke Massey là một trong những hình ảnh về động vật đẹp nhất tuần qua do Telegraph bình chọn.