Chủ đề nóng

Trần Hùng

 • Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải hé lộ chuyện bồi thường cho Cty Con Cưng

  Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải hé lộ chuyện bồi thường cho Cty Con Cưng

  Sau khi ông Trần Hùng, nguyên Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường bị "phê bình và rút kinh nghiệm sâu sắc" vì vi phạm xảy ra trong vụ Con Cưng, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho biết, Bộ Công Thương sẽ thực hiện theo đúng quy định của pháp luật hiện hành liên quan tới việc bồi thường cho Công ty CP Con Cưng (nếu có).
 • Vụ Con Cưng: Bộ Công Thương 'phê bình' sếp quản lý thị trường

  Vụ Con Cưng: Bộ Công Thương 'phê bình' sếp quản lý thị trường

  Trong văn bản gửi Tổng cục Quản lý thị trường về hình thức xử lý kỷ luật với cán bộ quản lý thị trường liên quan Công ty cổ phần Con Cưng, Bộ Công Thương cho biết, hình thức kỷ luật với ông Trần Hùng - nguyên Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường là "phê bình và rút kinh nghiệm sâu sắc".
 • Sao chưa khởi tố vụ phân bón giả Thuận Phong?

  Sao chưa khởi tố vụ phân bón giả Thuận Phong?

  Gần 4 tháng trước, tại Hội nghị Thủ tướng Đối thoại với nông dân Việt Nam do Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt tổ chức (ngày 9.4.2018, thành phố Hải Dương), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu cơ quan có liên quan báo cáo vụ Thuận Phong với Thủ tướng trong tháng 5.2018.
 • Cục Phó Quản lý thị trường: “Vụ Con Cưng sẽ không chìm xuồng”

  Cục Phó Quản lý thị trường: “Vụ Con Cưng sẽ không chìm xuồng”

  Trước những thắc mắc đặt ra rằng, liệu những “lùm xùm” liên quan đến nghi án Con Cưng thay đổi nhãn mác hàng hóa có được giải quyết đến nơi đến chốn, ông Trần Hùng - Cục phó Cục Quản lý thị trường (QLTT), tổ trưởng tổ công tác 334 Bộ Công thương khẳng định: "vụ Con Cưng sẽ không chìm xuồng”.
 • Chuyện tình MC Hoàng Linh: 10 năm trước còn đi dự đám cưới của nhau

  Chuyện tình MC Hoàng Linh: 10 năm trước còn đi dự đám cưới của nhau

  Sau nhiều thăng trầm cuộc sống, BTV Hoàng Linh "Chúng tôi là chiến sĩ" cũng đã tìm được bến đỗ của đời mình. Đó là người đàn ông mà cô cho là "tử tế nhất", "đàn ông nhất", "yêu thương mình nhất".