Chủ đề nóng

Trần Nghiên Hy - Tiểu Long Nữ bức xúc vì dân mạng muốn ông xã ly hôn để đến với Triệu Lệ Dĩnh

Đinh Đang Thứ năm, ngày 06/05/2021 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trần Nghiên Hy chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh.
Bình luận 0

Khi cả showbiz Hoa ngữ đều đang chấn động vì vụ việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn, Nguyên nhân dẫn đến cả hai "đường ai nấy đi" là vì họ gặp ít mà xa nhau thì nhiều, hai bên đều chúc phúc cho đối phương, hy vọng tương lai đều tốt đẹp. Tuy nhiên, sự việc "người ngoài cuộc" Trần Hiểu bất ngờ bị netizen gọi tên cũng thu hút được nhiều sự chú ý.

Trần Nghiên Hy - Tiểu Long Nữ bức xúc vì dân mạng muốn ông xã ly hôn để đến với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn.

Có rất nhiều cư dân mạng đã vào Weibo của Trần Hiểu và để lại bình luận, yêu cầu nam diễn viên Lục Trinh truyền kỳ hãy ly hôn Trần Nghiên Hy và quay về với Triệu Lệ Dĩnh.

Theo đó, nhiều netizen lần lượt khuyên anh mau ly hôn với Trần Nghiên Hy để theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh. 

Trần Nghiên Hy - Tiểu Long Nữ bức xúc vì dân mạng muốn ông xã ly hôn để đến với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Bình luận kêu gọi Trần Hiểu ly hôn Trần Nghiên Hy để yêu Triệu Lệ Dĩnh.

Trên trang cá nhân của mình, Trần Hiểu không hề xóa bình luận của những dân mạng này. Nam diễn viên chọn giải pháp "lờ" đi những bình luận như vậy.

Mới đyâ, Trần Nghiên Hy đã trực tiếp đáp trả về sự việc này, cô tỏ ra bức xúc khi ông xã bị gọi tên trong sự việc "kém duyên" này: "Hôn nhân là chuyện giữa hai người chúng tôi, chỉ cần chúng tôi tốt đẹp là được rồi, những chuyện khác không cần quan tâm quá nhiều".

Trần Nghiên Hy - Tiểu Long Nữ bức xúc vì dân mạng muốn ông xã ly hôn để đến với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Trần Hiểu cũng bà xã Trần Nghiên Hy.

Ngoài ra, Trần Nghiên Hy cho rằng, hai người ở bên nhau, cùng nhau trải qua niềm vui, điều tốt đẹp trong cuộc sống nhưng cũng không tránh khỏi một số mâu thuẫn, tranh chấp. Khi gặp tình huống đó, chỉ cần nghĩ đối phương là người tốt đẹp trong lòng bạn thuở ban đầu là được rồi. Hai người ở bên nhau đều hy vọng đối phương được vui vẻ.

Trần Nghiên Hy - Tiểu Long Nữ bức xúc vì dân mạng muốn ông xã ly hôn để đến với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh.


Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu từng được yêu mến

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu quen biết khi hợp tác chung trong bộ phim Lục Trinh truyền kỳ vào năm 2013. Không chỉ là một cặp đôi đẹp trong phim, Triệu Lệ Dĩnh – Trần Hiểu cũng rất được ủng hộ ngoài đời, họ không chỉ có nhiều hành động thân mật mà còn vướng tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên đối với chuyện hẹn hò này thì cặp đôi Lục Trinh truyền kỳ chưa từng lên tiếng phản hồi, điều này lại càng khiến netizen "ship" nhiệt tình hơn.

Nhưng nào ngờ đến năm 2015, Trần Hiểu tuyên bố hẹn hò Trần Nghiên Hy, khi đó mỹ nam phim Thần điêu đại hiệp bị netizen chỉ trích nặng nề và cho rằng anh đã "cắm sừng" Triệu Lệ Dĩnh. Phải sau đó một thời gian dài thì câu chuyện giữa Trần Hiểu cùng Triệu Lệ Dĩnh mới lắng xuống, thật không ngờ lại bị khui lên trong thời điểm nàng mỹ nhân Minh Lan truyện tuyên bố ly hôn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem