Chủ đề nóng

trần ngọc thọ

 • Cơ quan chức năng Nghệ An nói về việc Cty Trung Đô san bằng 32ha rừng

  Cơ quan chức năng Nghệ An nói về việc Cty Trung Đô san bằng 32ha rừng

  Trả lời Dân Việt, Giám đốc nhiều sở, ngành của Nghệ An đều khẳng định Công ty Cổ phần Trung Đô - chủ đầu tư của dự án khu liên hợp sản xuất vật liệu xây dựng tại xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) mới chỉ được chấp thuận chủ trương đầu tư, chưa có bất kỳ hồ sơ, giấy tờ để san phẳng 32 ha rừng trồng thông.
 • Hang động triệu năm bị tàn phá: Chủ tịch Thanh Hóa chỉ đạo xử lý

  Hang động triệu năm bị tàn phá: Chủ tịch Thanh Hóa chỉ đạo xử lý

  Sau khi Dân Việt phản ánh về hang động với thạch nhũ triệu năm bị tàn phá tại xã Hà Tân (huyện Hà Trung), ông Nguyễn Đình Xứng - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh này phối hợp cùng đoàn phóng viên vào cuộc kiểm tra, đề xuất phương án xử lý.
 • Hang động với thạch nhũ triệu năm bị tàn phá là kỳ quan thiên nhiên

  Hang động với thạch nhũ triệu năm bị tàn phá là kỳ quan thiên nhiên

  Đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa khẳng định, hang động với thạch nhũ triệu năm được Báo Dân Việt phát hiện, các sở, ngành Thanh Hóa đang vào cuộc kiểm tra là kỳ quan thiên nhiên cần đánh giá, bảo vệ.
 • Hang động tuyệt đẹp với thạch nhũ triệu năm bị tàn phá tan hoang

  Hang động tuyệt đẹp với thạch nhũ triệu năm bị tàn phá tan hoang

  Trong quá trình nổ mìn san núi để lấy đá, một doanh nghiệp phát hiện hang động tuyệt đẹp với nhiều thạch nhũ có giá trị đã âm thầm bán cho doanh nghiệp ngoài tỉnh. Khi phóng viên Dân Việt vào cuộc, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo quyết liệt, nhiều sở ngành ngay lập tức vào cuộc thì huyện, xã lại “đủng đỉnh”.
 • Con ngã vào hố vôi đang sôi, mẹ tuột da, thịt thò tay kéo con lên

  Con ngã vào hố vôi đang sôi, mẹ tuột da, thịt thò tay kéo con lên

  MS1809 -Thấy con ngã nhào vào hố vôi đang tôi, sôi sùng sục, mẹ của bé Nhật Linh đã thò cả cánh tay, chấp nhận chịu tuốt hết da, thịt để lôi con lên bằng được.
 • NTNN/Dân Việt đạt giải C Báo chí đấu tranh phòng, chống tham nhũng

  NTNN/Dân Việt đạt giải C Báo chí đấu tranh phòng, chống tham nhũng

  Trong 32 tác phẩm xuất sắc nhất (2 giải A, 7 giải B, 10 giải C, 13 giải khuyến khích), NTNN/Dân Việt đạt giải C.
 • NTNN-Dân Việt đạt giải B Báo chí Quốc gia và hành trình "giải cứu" tàu 67

  NTNN-Dân Việt đạt giải B Báo chí Quốc gia và hành trình "giải cứu" tàu 67

  Nhóm PV, CTV Báo NTNN/Điện tử Dân Việt đã phải bỏ qua những lo sợ về việc có thể bị dọa dẫm, hành hung bất kỳ lúc nào khi thực hiện những bài viết của chuyên đề “Tàu 67 mắc cạn”. Mong muốn lớn nhất của nhóm PV, CTV thực hiện loạt bài là đưa ra ánh sáng những hành vi trục lợi trên lưng ngư dân một cách tinh vi và trắng trợn.
 • Lời xin lỗi của nam sinh làm vỡ gương và cán bộ ngoại vụ đánh cụ già

  Lời xin lỗi của nam sinh làm vỡ gương và cán bộ ngoại vụ đánh cụ già

  Một cậu bé học phổ thông khi lỡ vô tình làm vỡ gương hậu chiếc xe ô tô đã vội vàng dán một tờ giấy xin lỗi và mong muốn được chủ xe liên lạc để đền tiền. Trong khi đó, một cán bộ lãnh đạo hẳn hoi thuộc Sở Ngoại vụ TP.Hà Nội giữa thanh thiên bạch nhật lại ngang nhiên hành hung dã man một cụ giáo già giữa trung tâm Hà Nội rồi “xúi” bố mẹ tới xin lỗi, cho thấy sự tột cùng của sự đối lập.