Chủ đề nóng

Trấn Thành cay đắng vì bị các đàn em quay lưng, hãm hại hội đồng

Châu Anh Chủ nhật, ngày 12/05/2019 14:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Team “phản bội” tiếp tục đón nhận thêm thành viên mới, Trấn Thành lên tiếng nhắc nhở khi bị các nghệ sĩ bắt tay “hãm hại”.
Bình luận 0

Tối 11.5, tập 5 chương trình Chạy đi chờ chi – Running Man Vietnam được phát sóng trên kênh HTV7 tiếp nối phần thi hỏi đáp của tập trước. Kết thúc phần thi này, đội cam (Trấn Thành, Jun Phạm, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần) đã giành được chiến thắng. Đôi vàng (Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát) thua cuộc nên không nhận được tiền thưởng.

Đội vàng thua do Liên Bỉnh Phát không trả lời được câu hỏi liên quan đến "Song Lang".

Sau đó, hai đội chơi cùng nhau bước vào phần thi lựa chọn đồ ăn. Ở phần thi này, do không hiểu ý nhau, đội cam đã không giành được chiến thắng. Hình phạt đưa ra với đội thua cuộc chính là phải trả tiền cho 8 phần ăn của 8 nghệ sĩ tham gia thi.

Vòng thi xé bảng tên là phần thi được khán giả mong chờ nhất. Tại phần thi này, họ có thể thấy được sự “lật mặt” và “chơi dơ” của các nghệ sĩ tham gia chương trình. Ở phần xé bảng tên trong tập này, dàn nghệ sĩ phải tham gia thi độc lập. Vì Trấn Thành là đối thỉ mạnh nên các nghệ sĩ cùng nhau liên kết để “tiêu diệt” anh. Ninh Dương Lan Ngọc cho biết việc nam danh hài bị xé bảng tên trong tập này là hậu quả anh phải nhận vì đã liên tục xé bảng tên của cô ở những tập trước.

Các nghệ sĩ cùng nhau xé bảng tên của Trấn Thành.

Sau khi Trấn Thành bị loại khỏi cuộc chơi, Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát đấu tay đôi. Khi cả hai anh chàng này bất chấp thân thể để giành được chiến thắng thì Ninh Dương Lan Ngọc chớp lấy thời cơ, xé bảng tên của nam diễn viên phim “Song Lang”. Khi chỉ còn lại ba người, Ninh Dương Lan Ngọc quyết định kết hợp với Jun Phạm để tiêu diệt BB Trần. Tuy nhiên, cô đã phản bội Jun Phạm khi anh đang mải mê tìm cách xé bảng tên của BB Trần nhưng bất thành. Nữ diễn viên đã nhận “cái kết đắng” là bị loại khỏi cuộc chơi.

Càng về cuối, cả Jun Phạm và BB Trần đều đã thấm mệt. Cả hai liền lựa chọn vật tay để tìm ra người chiến thắng. Thế nhưng, BB Trần lợi dụng đối phương sơ hở, nhanh như chớp xé bảng tên và giành chiến thắng. Anh tuyên bố: “Không chơi dơ không thể giành chiến thắng!”.

Trấn Thành lên tiếng nhắc nhở: “Các bạn nên nhớ, đây là chương trình Chạy đi chờ chi chứ không phải chương trình Tiêu diệt Trấn Thành”. Vì quá “uất ức” với mức độ phản bội, “chơi dơ” của BB Trần, Jun Phạm tuyên bố từ tập sau, anh sẽ đưa nam diễn viên hài này vào danh sách tiêu diệt.

Jun Phạm vẫn "phẫn uất" vì BB Trần chơi dơ.

Sau khi theo dõi toàn bộ tập 5 Chạy đi chờ chi – Running Man Vietnam có thể thấy, hầu hết thời lượng chương trình đều không có điểm nhấn, thiếu những tình tiết gây cười. Điều này khiến khán giả có đôi phần thất vọng. Đa số ý kiến khán giả cho rằng phần thi lựa chọn đồ ăn quá nhàm chán, không thu hút. Với những tình tiết ở tập này, chương trình đang bị đánh giá là kém hấp dẫn so với những tập phát sóng trước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem