Tráng bánh cuốn

  • Sáng sớm, ở một con phố nhỏ Vũng Tàu, tiệm bánh cuốn nóng Cao Bằng (22A8, Ngô Quyền) đã mở đón khách. Quán nhỏ nhưng luôn tất nập. Bánh cuốn ở đây không tráng trước, khách gọi mới bắt đầu tráng và cuốn bánh. Chính vì vậy mà bát bánh cuốn đến tay khách luôn luôn nóng hổi.
  • Đã 4 năm nay, quán phở gà của người đàn ông dân tộc Mông với đặc trưng phở tự tráng 100% nằm trên phố Kim Mã (Hà Nội) luôn hút người dân đến thưởng thức, trung bình một ngày quán phở bán khoảng 500 bát và tiêu thụ gần 30 con gà.
  • Chỉ từ 10.000 đồng/bát, thực khách có thể thưởng thức món bánh đúc tàu với hương vị lạ lẫm, xen chút béo ngậy và mềm tan trong miệng, ngon nức tiếng ở Hải Phòng.