Trăng đại ngàn

  • Chiều ngày 21/9, người dân bản Khu Chu Phìn nô nức cùng nhau tham dự Chương trình "Trăng Đại Ngàn 2023" do Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha Khoa Sài Gòn H.N và các nhà hảo tâm tổ chức. Ai ai cũng vui mừng, phấn khởi bởi chưa bao giờ bản Khu Chu Phìn được đón Tết Trung thu lớn như thế.
  • Ngày 21/09, đoàn từ thiện Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tổ chức chương trình “Trăng đại ngàn 2023” với sự có mặt của tất cả các em học sinh Trường PTDTBT TH Sàng Ma Sáo. Chương trình đã thực hiện hoá ước mơ của các em học sinh - mang lại mùa trung thu trọn vẹn cho những đứa trẻ vùng cao.
  • Chủ nhật vừa qua (17/9), hơn 1.000 chiếc bánh Trung thu thơm ngon cùng những chiếc đèn ông sao sặc sỡ đã được các cộng tác viên của Phiên Chợ Trái Tim thực hiện. Đây sẽ là những món quà tinh thần đặc sắc gửi tặng các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học và Trung học cơ sở Sàng Ma Sáo (Lào Cai) nhân dịp Trung thu 2023.
  • Vừa qua, các em học sinh Trường THCS Trương Công Giai (Cầu Giấy, Hà Nội) cùng các em nhỏ tại Chợ Quê đã tỉ mẩn làm những chiếc đèn ông sao sặc sỡ. Món quà từ Thủ đô sẽ theo chân Báo điện tử Dân Việt đến với các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Sàng Ma Sáo (Bát Xát, Lào Cai) trong chương trình Trăng Đại Ngàn 2023.
  • Hòa cùng không khí hứng khởi mang Trung thu về với các bạn học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Sàng Ma Sáo (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai), tập thể lớp 6A10 Trường THCS Trương Công Giai (quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) đã cùng chung tay thực hiện những chiếc đèn lồng, gửi trọn yêu thương đến các bạn vùng cao.
  • Nắn nót từng dòng chữ trên tờ giấy vở ô li, cô bé Đinh Thảo Vy (lớp 2, Trường PTDTBT Tiểu học Sàng Ma Sáo, xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) gửi gắm niềm mong muốn được một lần cùng bạn bè phá cỗ, rước đèn ông sao có chú Cuội, chị Hằng trong ngày Tết Trung thu đúng nghĩa.
  • Ngay buổi chiều ngày 7/9, Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha khoa Sài Gòn H.N và các nhà hảo tâm đến thăm, trao quà những hộ dân bản Bãi Con, xã Bắc Phong, huyện Phù Yên, Sơn La.
  • Lần đầu các em nhỏ tại bản Bãi Con, xã Bắc Phong (Phù Yên, Sơn La) được đón Tết Trung thu "Trăng Đại Ngàn" có chú Cuội, chị Hằng, bánh trung thu, đèn ông sao...
  • Báo NTNN/Dân Việt chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã đồng hành chương trình Trung thu "Trăng Đại Ngàn 2022" để mang đến các phần quà cho học sinh vùng cao huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.
  • "Năm nay bà 67 tuổi, chưa một lần bà được tham dự chương trình Trung thu lớn như này. Lần đầu bà được gặp chị Hằng, chú Cuội, được ăn bánh nướng, bánh dẻo bà thấy vui và hạnh phúc. Năm tới đoàn Báo nhớ lên bản nữa nhé" – bà Mùi Thị Lựu (SN 1955) chia sẻ.