Chủ đề nóng

Tri hô mất trẻ sơ sinh tại bệnh viện

Thứ sáu, ngày 25/12/2015 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 15 giờ chiều 25-12, một người ở BV Hùng Vương (TPHCM) tri hô mất con. Lập tức vụ việc được báo động và các đơn vị chức năng liên quan vào cuộc truy lùng.
Bình luận 0

Vụ việc trên được lãnh đạo BV Hùng Vương (TPHCM) xác nhận với Pháp Luật TP.HCM vào chiều cùng ngày. 

Theo thông tin ban đầu, trước đó một sản phụ ở quận Tân Phú đến BV Hùng Vương sinh con. Khoảng 15 giờ chiều 25-12, sản phụ cùng một người khác trình giấy xuất viện và ra cổng. Trong lúc sản phụ bế cháu bé, người đi cùng quay lại lấy đồ do để quên.

Tuy nhiên, khi trở xuống thì sản phụ bế đứa bé đã lên taxi đi mất. Người đi cùng sản phụ lập tức tri hô mất con và khóc lóc. 

Mặc dù cháu bé đã xuất viện ra khỏi BV theo đúng quy trình nhưng trước tình hình trên, BV Hùng Vương đã trình báo ngay vụ việc lên các cơ quan chức năng. Khi nhận thông báo từ BV, hãng taxi đề nghị tài xế dừng lại, đồng thời BV lấy xe cấp cứu chở người tri hô mất con đến nơi. Tại đây, cả hai người phụ nữ đều nhận cháu bé là con mình. Tuy nhiên, nữ hộ sinh xác nhận người tri hô mất con không đẻ ra cháu bé.

Hiện công an đang làm rõ vụ việc.

Duy Tính (Pháp luật TPHCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem