Chủ đề nóng

Triều Tiên công bố "ảnh độc" của ông Kim Jong-un

Thứ tư, ngày 23/04/2014 12:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc hôm nay đưa tin, Trung tâm Truyền hình Triều Tiên vừa phát sóng những bức ảnh thời thơ ấu của nhà lãnh đạo Kim Jong-un hôm 21.4.
Bình luận 0
Theo Chosun Ilbo, đài truyền hình KCTV đã phát sóng một chương trình hòa nhạc dành cho các phi công đồng thời đính kèm những bức ảnh thời thơ bé của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.
Kim Jong
Một bức ảnh thời thơ ấu của nhà lãnh đạo Kim Jong-un mới được truyền hình Triều Tiên công bố.

Trong những bức ảnh thời thơ ấu, cậu bé Kim Jong-un mặc quân phục của một phi công. Một bức ảnh khác chụp khi nhà lãnh đạo Triều Tiên đang ở độ tuổi thiếu niên ngồi trong buồng lái một chiếc máy bay chiến đấu phản lực.
Cậu bé Kim Jong-un
Hình ảnh Kim Jong-un ngày bé
Kim Jong
Nhà lãnh đạo Kim Jong-un thích thú ngồi trong khoang lái máy bay ở tuổi thiếu niên.

Báo Hàn Quốc bình luận, việc phát sóng những hình ảnh thời thơ ấu của nhà lãnh đạo Kim Jong-un có vẻ là một phần của một chiến dịch tuyên truyền.
Những bức
Những bức ảnh thời thơ ấu của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Ở Triều Tiên, người ta cũng đưa các sự kiện thời thơ ấu của Chủ tịch Kim Nhật Thành, người sáng lập đất nước và nhà lãnh đạo Kim Jong-il vào sách giáo khoa. Bình Nhưỡng cũng mô tả nhà lãnh đạo Kim Jong-un là một “tài năng thiện xạ” và có khả năng nói thông viết thạo nhiều thứ tiếng.
Thùy Chi (theo Chosun Ilbo) (Thùy Chi (theo Chosun Ilbo))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem