Chủ đề nóng

trổ tài

 • "Bé heo" Minh Hằng trổ tài "cầm cân nảy mực"

  "Bé heo" Minh Hằng trổ tài "cầm cân nảy mực"

  Dân Việt - Sau Đoan Trang và Thủy Tiên, Minh Hằng sẽ trở thành cựu thí sinh tiếp theo của Bước nhảy hoàn vũ được giao trọng trách "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi mùa năm 2013.
 • Triều Tiên "tung" video ông Kim Jong-un trổ tài bắn súng

  Triều Tiên "tung" video ông Kim Jong-un trổ tài bắn súng

  Trong bối cảnh căng thẳng đang leo thang trên bán đảo Triều Tiên, Bình Nhưỡng đã công bố một đoạn video quay cảnh nhà lãnh đạo Kum Jong-un trổ tài bắn súng trong một cuộc diễn tập quân sự.
 • Nghẹt thở xem thí sinh Got Talent "đốt"... Huy Tuấn

  Nghẹt thở xem thí sinh Got Talent "đốt"... Huy Tuấn

  Dân Việt - Từng gây ấn tượng bằng màn vẽ chân dung NSƯT Thành Lộc lấp lánh kim tuyến, tối qua, chàng sinh viên 22 tuổi Hồng Minh khiến khán giả hồi hộp, nghẹt thở và phấn khích hơn nữa khi trổ tài đốt tranh ra hình nhạc sĩ Huy Tuấn.
 • Kiều nữ Brazil trổ tài đấm bốc

  Kiều nữ Brazil trổ tài đấm bốc

  Dân Việt - Adriana Lima là một siêu mẫu nổi tiếng bậc nhất xứ sở Samba. Mới đây, mỹ nhân này còn cho thấy cô không chỉ biết mỗi việc dạo bước trên sàn diễn, mà còn có tố chất của một võ sĩ quyền Anh.
 • Tuyển thủ Hồng Quân trổ tài vẽ David Beckham

  Tuyển thủ Hồng Quân trổ tài vẽ David Beckham

  Hôm qua, cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân của tuyển Việt Nam, đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi công bố bức họa anh vẽ danh thủ David Beckham trên Facebook của mình.
 • Đón Xuân với vài món bánh quy đơn giản

  Đón Xuân với vài món bánh quy đơn giản

  Dân Việt – Ngày xuân, dọn vài miếng bánh quy, nhấp chén trà nóng bên những người thân yêu thưởng thức khí trời thay đổi. Hãy cùng Dân Việt trổ tài với vài loại bánh quy cực đơn giản, dễ làm nhé.
 • Clip: Neymar trổ tài tâng bóng… tennis

  Clip: Neymar trổ tài tâng bóng… tennis

  Dân Việt - Nếu chỉ tính riêng ở phương diện tâng bóng tennis, Neymar xứng đáng xếp ngôi số 1 làng túc cầu. Mới nhất tiền đạo của Santos thêm một lần nữa chứng tỏ điều này.
 • Khi nữ quân nhân trổ tài bắn súng

  Khi nữ quân nhân trổ tài bắn súng

  (Dân Việt) - 54 nữ xạ thủ của 27 đoàn thuộc Quân khu 5 vừa có cuộc thi tài hấp dẫn tại trường bắn 327.
 • Danh hài nô nức tham gia “Gala Cười 2013”

  Danh hài nô nức tham gia “Gala Cười 2013”

  (Dân Việt) - Dù đang sống tại Mỹ nhưng Thúy Nga đã sắp xếp để về Việt Nam tham gia Chương trình Gala cười 2013 cùng với các đồng nghiệp như Vân Dung, Xuân Bắc, Quang Thắng, Tự Long, Hiếu Hiền, Đức Thịnh...
 • Dự lễ gây quỹ từ thiện, thủ môn Joe Hart trổ tài hát ca

  Dự lễ gây quỹ từ thiện, thủ môn Joe Hart trổ tài hát ca

  "Người gác đền" của Man City đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ vào đêm chủ nhật vừa qua. Không phải bởi những pha cản phá xuất thần của anh trên sân cỏ, mà bởi chất giọng chẳng hề tệ...