Chủ đề nóng

trợ vốn

 • Làm giàu với nông nghiệp công nghệ cao

  Làm giàu với nông nghiệp công nghệ cao

  Với đặc thù đất ít, người đông, TP.HCM đã chuyển đổi cơ cấu sản xuất theo hướng nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) để nâng cao giá trị cho cây trồng, vật nuôi.
 • Bình Định: Tăng quản lý các nguồn vốn hỗ trợ

  Bình Định: Tăng quản lý các nguồn vốn hỗ trợ

  Hội nông dân (ND) tỉnh vừa ban hành văn bản yêu cầu Hội ND các huyện, thị thành phố tăng cường công tác quản lý các nguồn vốn, chương trình, mô hình, dự án... hỗ trợ ND ở cơ sở, hộ gia đình, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Nhà nước và của Hội.
 • Huyện Cờ Đỏ (TP. Cần Thơ): Hỗ trợ vốn cho nông dân Khmer

  Huyện Cờ Đỏ (TP. Cần Thơ): Hỗ trợ vốn cho nông dân Khmer

  Cờ Đỏ là huyện vùng sâu của TP.Cần Thơ, nơi có 7,19% là người dân tộc Khmer sinh sống. Những năm gần đây, nhờ được sự quan tâm tận tình của Hội nông dân (ND) mà nhiều hội viên người Khmer đã vươn lên trong cuộc sống.
 • Tạo thuận lợi nhất cho doanh nghiệp

  Tạo thuận lợi nhất cho doanh nghiệp

  Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản yêu cầu các bộ, ngành rà soát lại thủ tục hành chính, tập trung cải thiện môi trường đầu tư, hỗ trợ vốn, thị trường theo hướng tạo thuận lợi nhất cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.
 • Bình Định: Xã hoàn thành nông thôn mới được ưu tiên vay vốn

  Bình Định: Xã hoàn thành nông thôn mới được ưu tiên vay vốn

  Bà Lê Thị Kim Mai - Chủ tịch Hội ND tỉnh kiêm Giám đốc Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) tỉnh cho biết: Năm 2014, Quỹ HTND giải ngân 3 tỷ đồng cho nhóm hộ các xã điểm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới hoàn thành vào năm 2015.
 • Agribank rót 459 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp

  Agribank rót 459 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp

  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) - Chi nhánh TP.HCM vừa tổ chức ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận 12 và huyện Hóc Môn, với tổng giá trị các hợp đồng là 600 tỷ đồng.
 • Ngân hàng Tiên Phong ưu đãi doanh nghiệp chế biến điều

  Ngân hàng Tiên Phong ưu đãi doanh nghiệp chế biến điều

  Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) vừa ký thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Điều Việt Hà (Vietcashew) nhằm cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính toàn diện như tài trợ vốn, bảo lãnh, thanh toán, ngoại hối, trả lương… cho Vietcashew.
 • Agribank hỗ trợ 450 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho doanh nghiệp, hộ SXKD

  Agribank hỗ trợ 450 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho doanh nghiệp, hộ SXKD

  Sáng 16.4, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP.HCM phối hợp cùng UBND quận 12 tổ chức lễ ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận 12 và huyện Hóc Môn với 6 ngân hàng: Agribank, Sacombank, MHB, Đông Á, NCB, An Bình.
 • Ra mắt chuyên trang Quỹ Hỗ trợ nông dân

  Ra mắt chuyên trang Quỹ Hỗ trợ nông dân

  Được sự đồng ý của Thường trực T.Ư Hội NDVN, chuyên trang Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) chính thức ra mắt đi vào hoạt động.
 • HDBank dành 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường

  HDBank dành 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường

  HDBank dành 1.000 tỷ đồng tham gia chương trình trong tổng hạn mức tín dụng ưu đãi mà các ngân hàng đăng ký dành cho chương trình năm nay là 8.150 tỉ đồng.