Chủ đề nóng

Trói buộc yêu thương tập 32: Hà lật bài ngửa, thẳng tay tát Phương

Đinh Đang Thứ ba, ngày 01/12/2020 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Trói buộc yêu thương tập 32, có phải chính bà Lan đã khiến "cặp chị em" Hà và Phương lục đục, trở mặt với nhau?
Bình luận 0

Trong tập 31 Trói buộc yêu thương, bà Lan dù đã đoán được chuyện Khánh bị bắt nhưng rất sốc. Đặc biệt, bà rất đau lòng khi biết Tiến chính là người đã đưa danh sách tố cáo lên chủ tịch thành phố việc các con của những quan chức tham gia mua giải trong kỳ thi quốc tế mà Khánh và ông Quân tổ chức. Bà đã đến gặp đứa con rể mà bà thương quý để hỏi tội và cho anh ta ăn tát. Tiến đã thú nhận chuyện này là anh cùng đường muốn bảo vệ địa vị và cái ghế phó chánh văn phòng UBND thành phố mà làm theo chỉ đạo của Mai Phương.

Trong phim Trói buộc yêu thương tập 32, sau khi Khánh đã bị bắt tạm giam, cũng là lúc cả gia đình bà Lan nhìn rõ âm mưu của Hà . Riêng có Khánh, bị bắt rồi, anh vẫn tin tưởng duy nhất Hà và chỉ nghe theo sự sắp xếp của luật sư do Hà thuê.

Bà Lan hẹn gặp Hà để nói rõ mọi chuyện cũng như giải quyết ân oán trước nay. Trước mặt bà Lan, Hà thừa nhận mình chính là người gây ra trận cuồng phong tràn qua nhà bà Lan khiến cả gia đình bà xáo trộn. Cô cũng tỏ ra vô cùng hả hê về điều đó.

Bà Lan có đôi chút choáng váng nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để "đấu khẩu" với Hà. Bà yêu cầu Hà im miệng để nghe những lời mà cô nên biết. Bà khẳng định Hà đã lầm khi nghĩ rằng tất cả những điều cô vừa nói sẽ khiến bà kiêng nể.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà bất ngờ tát Phương, bà Lan ra tay khiến cặp chị em lục đục? - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà bất ngờ tát Phương, bà Lan ra tay khiến cặp chị em lục đục? - Ảnh 2.

Có thể bà Lan đã nói gì cho Hà nghe về Phương. Vì thế, ngay sau đó, Hà vô cùng tức giận về công ty và tát thẳng mặt Phương. Trong khi Phương không hiểu chuyện gì khiến Hà nóng giận tới mức này, Hà yêu cầu cô ngay lập tức thu dọn đồ dùng cá nhân và rời khỏi đây.

Hà tức giận vì cô đã cưu mang và tạo việc làm cho Phương mà sau lưng, Phương lại cài máy nghe lén, ăn cắp hồ sơ của Hà. Phương giải thích mình làm tất cả những điều đó chỉ vì muốn giúp đỡ Hà.

Khi Phương nhắc tới mối thù với nhà bà Lan, Hà gạt đi và khẳng định động cơ của hai đứa không giống nhau. Cách Phương tiếp cận người nhà bà Lan cũng không giống Hà. Vì thế, cô cho người em cùng hội cùng thuyền này cơ hội cuối cùng là rời khỏi đây.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà bất ngờ tát Phương, bà Lan ra tay khiến cặp chị em lục đục? - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, Dung và Thanh đều là những người bị tổn thương với những cú sốc liên tiếp ập tới. Sau tất cả, Thanh đã hiểu tấm lòng của mẹ và ủng hộ mẹ. "Ai cũng được miễn là mẹ vui là được" - Thanh nói với chị dâu.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà bất ngờ tát Phương, bà Lan ra tay khiến cặp chị em lục đục? - Ảnh 6.

Trói buộc yêu thương tập 32: Hà lật bài ngửa, thẳng tay tát PhươngMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem