Chủ đề nóng

Trói buộc yêu thương tập 31: Bà Lan thẳng tay tát "con rể quý"

Đinh Đang Thứ hai, ngày 30/11/2020 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong phim Trói buộc yêu thương tập 31 có cảnh bà Lan thẳng tay tát Tiến vì đã tố cáo Khánh.
Bình luận 0

Phim Trói buộc yêu thương tập 30 có nhiều tình tiết gây cấn khi Thanh sau khi được cứu sống vì tự tử, tâm thần vẫn chưa ổn định. Cô dường như không muốn nói chuyện với ai mà chọn sự im lặng. Trong khi đó Lương sau khi liên lạc với Thanh nhiều lần không được đã đến tận nhà gặp bà Lan để bày tỏ mong muốn của mình. 

Trói buộc yêu thương tập 31: Bà Lan thẳng tay tát "con rể quý" - Ảnh 1.

Phim Trói buộc yêu thương tập 30, Khánh đang quyết tâm và huỵch toẹt ý muốn ly hôn Dung để đến với Hà. Mặc khác Khánh cũng đang gặp khủng hoảng tài chính nên lại đến nhờ mẹ giúp đỡ và giữa hai mẹ con họ dường như ngày càng mâu thuẫn trầm trọng bởi những gút mắc trong lòng chưa thể gỡ… 

Trói buộc yêu thương tập 31: Bà Lan thẳng tay tát "con rể quý" - Ảnh 2.

Phim Trói buộc yêu thương tập 31 tối nay 30/11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tình tiết gây cấn là công an đã đến nhà Khánh thu thập tài liệu, máy tính và triệu tập để điều tra. Và sau đó bà Lan đã thẳng tay tát Tiến vì bà biết chính Tiến là người đã tố cáo anh vợ: “Lúc cậu phản bội con gái tôi, tôi đã tha thứ, tôi đã im lặng trong nỗi đau khổ của con gái tôi và tôi cầu mong là hai đứa sẽ quay lại sống với nhau êm ấm…".

Trong tập này, Bà Lan tìm đến Tiến , giành cho cậu con rể một cái bạt tai. Bà Lan đau đớn khi chính Tiến là người tố giác lên chủ tịch thành phố. Tiến nói nếu không phải Tiến thì Khánh cũng sẽ bị người khác phát giác. Nhưng bà Lan nhấn mạnh Khánh chính là anh vợ của Tiến, dù gì thì bây giờ chính Tiến là người đã đẩy anh vợ vào tù.

Trói buộc yêu thương tập 31: Bà Lan thẳng tay tát "con rể quý" - Ảnh 3.

Phim Trói buộc yêu thương tập 31: Tiến tố cáo anh vợ, Khánh bị điều traMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem