Chủ đề nóng

trộn vào

 • Tóm gọn nhóm siêu trộm trong lễ tang Đại tướng

  Tóm gọn nhóm siêu trộm trong lễ tang Đại tướng

  Một ngày trước tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, chúng đi taxi từ Hà Nội vào Quảng Bình. Chúng đến sân bay Đồng Hới âm mưu trà trộn vào dòng người đón Đại tướng để trộm cắp nhưng khi có mặt thì đoàn tang lễ đã di chuyển.
 • Trị bệnh do vi khuẩn Vibrio ở cá mú

  Trị bệnh do vi khuẩn Vibrio ở cá mú

  (Dân Việt) - T ình trạng cá mú chết hàng loạt đang xảy ra tại vùng nuôi thủy sản xã Xuân Thịnh (thị xã Sông Cầu, Phú Yên), với biểu hiện lở loét khắp cơ thể cá tương tự như ở xã Bình Thuận, Bình Sơn, Quảng Ngãi.
 • Nghi phạm vụ nổ ở Mỹ có thể là người nước ngoài

  Nghi phạm vụ nổ ở Mỹ có thể là người nước ngoài

  Dân Việt - Cảnh sát Boston (Mỹ) đang truy tìm một người đàn ông da đen, có giọng nói không phải là người Mỹ, bị nghi là đã trà trộn vào dòng người chạy marathon.
 • Vào Vườn Quốc gia Yok Đôn phải có thẻ

  Vào Vườn Quốc gia Yok Đôn phải có thẻ

  Dân Việt - Thông tin này được ông Trần Văn Thành, quyền Giám đốc Vườn Quốc gia Yok Đôn (huyện Buôn Đôn- Đăk Lăk), cho biết hôm 12.4.
 • Vụ thu mua gốc, rễ tiêu: Nghi vấn đem xay để trộn vào bột tiêu

  Vụ thu mua gốc, rễ tiêu: Nghi vấn đem xay để trộn vào bột tiêu

  (Dân Việt) - Việc thương lái Trung Quốc mua gốc, rễ hồ tiêu đang gây lo lắng cho người sản xuất. Nhiều giả thiết đang đặt ra về mục đích thu mua của họ là phá hoại sản xuất hay nhằm những ý đồ khác?
 • Hàng ngàn sinh vật lạ "khó chết" ở Quảng Bình

  Hàng ngàn sinh vật lạ "khó chết" ở Quảng Bình

  Hoang mang vì sự xuất hiện với một số lượng lớn “sinh vật lạ”, vợ chồng chị Lựu mua thuốc trừ sâu, trộn vào nước và đổ vào những vị trí chúng bò ra nhiều nhưng chúng vẫn không chết.
 • Hà Nội triển khai dán tem rau sạch

  Hà Nội triển khai dán tem rau sạch

  (Dân Việt) - UBND TP.Hà Nội vừa chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố chủ trì, phối hợp với các doanh nghiệp, hợp tác xã bán rau an toàn để thực hiện dán tem vào sản phẩm.
 • Rộ tin Sarkozy lên kịch bản giết Gaddafi

  Rộ tin Sarkozy lên kịch bản giết Gaddafi

  Dân Việt - “Ông Sarkozy có thừa lý do để muốn Gaddafi im lặng càng sớm càng tốt”, nhật báo Italia dẫn lời một nguồn tin Tripoli khẳng định.
 • Đạo chích trà trộn, lấy điện thoại của thí sinh

  Đạo chích trà trộn, lấy điện thoại của thí sinh

  (Dân Việt) - Tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Thị Diệu (quận 3, TP.HCM) của Hội đồng thi Trường CĐ Viễn Đông, chiều 15.7 có một đối tượng đã trà trộn vào điểm thi, chui vào toilet rồi lấy 5 điện thoại di động và thẻ gửi xe của thí sinh.
 • Khánh Hòa: Làm kè chắn sóng bằng nix thải

  Khánh Hòa: Làm kè chắn sóng bằng nix thải

  (Dân Việt) - Ngày 25.6, Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong cho biết vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất vật liệu không nung cường độ cao có sử dụng hạt nix thải cho Công ty cổ phần Thạch Anh Vân Phong (trụ sở tại TP.Nha Trang).